Kiếm tiền trên TikTok nay là cụm từ khá hot dành cho người dùng hiện nay. Bạn có thể kiếm tiền khi đạt được lượt theo dõi cao, lượt xem video cao. Đồng thời cũng có thể kiếm tiền bằng cách quy đổi kim cương đã thu được trên nền tảng này. Vậy kim cương trên TikTok là gì? 1 triệu kim cương trên TikTok được bao nhiêu tiền?

Nếu bạn cũng đang tò mò muốn biết câu trả lời chính xác nhất thì đừng bỏ các nội dung quan trọng sau của Trangdichvu.com. Việc kiếm tiền trên TikTok không hề khó nhưng đòi hỏi bạn phải kiên trì, tìm hiểu và thực hiện trong thời gian dài.

1 triệu kim cương trên TikTok được bao nhiêu tiền?

Kim cương trên TikTok là gì? 

Hiện nay TikTok được triển khai thêm tính năng nhận quà khi livestream. Do đó nếu bạn đảm bảo những điều kiện của nền tảng này thì có thể livestream nhận quà cực khủng từ người xem. Những quà tặng ảo này có thể quy đổi ra kim cương và kim cương có thể quy đổi ra tiền mặt.

Những nhà sáng tạo nội dung trên TikTok sẽ nhận được quà ảo từ người hâm mộ. Giá trị kim cương của mỗi người dùng và các nhà sáng tạo sẽ khác nhau tại các thời điểm.

» Hướng dẫn: Bật kiếm tiền trên TikTok như thế nào?

Vậy 1 triệu kim cương ở TikTok là bao nhiêu tiền? 

Như đã đề cập trên thì quà tặng ảo có thể đổi ra kim cương và kim cương trên TikTok có thể chuyển đổi thành tiền mặt. Được biết mỗi viên kim cương trên ứng dụng TikTok có giá trị 5 xu. Nếu bạn đạt 100 viên kim cương nhận ngay 50 đô la tương đương với hơn 1 triệu tiền Việt.

Đối với câu hỏi đặt ra ở trên 1 triệu kim cương ở TikTok sẽ nhận được mức tiền tương ứng là 50.000 đô la và được quy đổi thành tiền mặt là 500 triệu tiền Việt. Với số tiền thực này bạn có thể dễ dàng rút và sử dụng.

» Khắc phục: Lỗi theo dõi quá nhanh trên TikTok

Một số lưu ý khi nhận kim cương trên TikTok 

  • Dựa trên chính sách quà tặng của TikTok người dùng từ 18 tuổi trở lên mới có thể mua xu và quà tặng.
  • Những nhà sáng tạo trên TikTok từ 18 tuổi trở lên mới được nhận quà và kiếm kim cương trên TikTok.
  • Bạn chỉ có thể nhận quà kim cương thông qua việc livestream trên TikTok.
  • Càng nhiều người theo dõi thì càng nhận được nhiều quà.

Hi vọng với những chia sẻ trên bạn có thể biết được 1 triệu kim cương chuyển đổi thành bao nhiêu tiền trên TikTok. Cùng tạo nên những nội dung thu hút để có cơ hội nhận quà lớn nhé!