Tính năng Always On Display là tiện ích thú vị của Samsung giúp cho người dùng không cần bật tắt điện thoại nhiều lần vào nút nguồn mà chỉ cần nhấn vào màn hình để mở khóa. Vì khi kích hoạt tính năng này màn hình điện thoại luôn luôn sáng nên nhiều người dùng thắc mắc bật tính năng Always On Display trên Samsung có tốn pin không? Bài viết sau đây Trangdichvu.com sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên.

Tin tức liên quan

bat tinh nang Always On Display co ton pin khong

Bật tính năng Always On Display trên Samsung có tốn pin không?

Tính năng Always On Display trên Samsung là gì? 

Always On Display là tính năng cho phép điện thoại hiển thị các thông tin hữu ích như ngày giờ, dung lượng pin, cuộc gọi nhỡ… kể cả khi màn hình điện thoại đã tắt.

bat tinh nang Always On Display co ton pin khong

Tính năng Always On Display là gì?

Always On Display hiện tại có mặt trên các dòng Smartphone Samsung mới nhất của nhà sản xuất. Sau khi mua điện thoại về nhiều thiết bị sẽ cài đặt sẵn cho bạn. Tuy nhiên cũng có một số dòng bạn phải thiết lập cài đặt để sử dụng.

Bật tính năng Always On Display có tốn pin không?

Nhiều người dùng thường lo lắng Always On Display sẽ ngốn pin của điện thoại, xong thực tế không phải như vậy. Bởi vì, các dòng điện thoại có tính năng này sử dụng công nghệ màn hình AMOLED, mà đặc trưng của màn hình này đó là không cần dùng năng lượng khi hiển thị màu đen.

bat tinh nang Always On Display co ton pin khong

Tính năng Always On Display trên Samsung có tốn pin không?

Mà khi điện thoại ở chế độ Always On Display thì các thông tin cần thiết sẽ hiển thị trên một nền đen, do đó ít tốn pin hơn so với việc bạn phải bật màn hình điện thoại lên để xem các thông tin kia.

Vậy cuối cùng chúng ta đã có câu trả lời về việc tính năng trên có gây hao pin không? Câu trả lời là Always On Display có hao pin nhưng không đáng kể, nếu so với việc tắt đi và thỉnh thoảng bật màn hình để “check” thông báo thì giữ Always On Display luôn bật sẽ là sự lựa chọn tốt hơn.

» Đừng quên: Cách đăng ký 3G Viettel khuyến mãi data thả ga lướt web

Hy vọng với thông tin trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc bật tính năng Always On Display Samsung có tốn pin không? để an tâm trải nghiệm.