Black Friday là một trong những ngày hội mua sắm lớn nhất trong năm của các nước phương Tây và một số nước Châu Á. Black Friday là cơ hội cho cho cả người mua lẫn người bán, người bán sẽ bán được nhiều hàng hơn còn người mua sẽ mua được với giá rẻ hơn rất nhiều so ngày thường. Tuy nhiên, trong vài năm gần đây thì người Việt mới biết đến ngày này và triển khai các chương trình Black Friday. Vậy Black Friday 2021 là ngày nào? Theo dõi chi tiết thông tin trong nội dung dưới đây.

con bao nhieu ngay nua den black friday 2021

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Black Friday 2021?

Black Friday là ngày nào năm 2021?

Black Friday 2021 sẽ rơi vào ngày 26/11/2021 thứ 6 cuối cùng của tháng 11, tính từ thời điểm hiện tại hôm nay ngày 19/10/2021 thì còn 1 tháng 7 ngày sẽ đến ngày Black Friday. Trong ngày Black Friday, đa phần các mặt hàng sẽ được giảm giá thấp nhất là từ 10% – 30%, nhiều thương hiệu còn giảm mạnh từ 70% – 90%. Đây là cơ hội có 1 không 2 giúp bạn có thể thoải mái mua sắm mà không lo về giá.

Lễ hội Black Friday thường diễn ra trong thời gian 1 tuần trước ngày chính thức của nó, thế nhưng không có quy định nào cho việc Black Friday sẽ diễn ra trong bao lâu mà còn phụ thuộc vào nhãn hiệu hoặc cửa hàng đó.

Để biết lễ hội Black Friday diễn ra trong bao lâu thì bạn theo dõi trên website hoặc Fanpage chính thức của thương hiệu đó.

» Xem thêm: Lịch nghỉ tết Nguyên đán 2022 cho người lao động, học sinh

5 lưu ý khi mua sắm trong ngày Black Friday

  • Nên lập chi tiêu cho ngày mua sắm vì ngày này các thương hiệu sẽ sale nhiều mặt hàng vô cùng hấp dẫn, nếu không lên kế hoạch cụ thể thì bạn sẽ nhanh chóng rơi vào tình trạng “cháy túi” vì sản phẩm nào cũng muốn mua.
  • Black Friday cũng là dịp xả hàng tồn kho cuối năm với các sản phẩm khuyến mãi khác, vì thế bạn nên soi kỹ chất lượng mặt hàng trước khi mua.
  • Trong ngày này nhiều thương hiệu lại đội giá cao lên gấp nhiều lần sau đó lại thông báo giá sale niêm yết lại bằng hoặc cao hơn với giá ngày thường, bạn nên so sánh giá trước khi mua.
  • Nên lựa chọn các thương hiệu, cửa hàng uy tín để mua hàng như vậy việc đổi trả lại cũng dễ dàng hơn và sản phẩm cũng chất lượng hơn.
  • Nếu mua Online thì bạn nên gộp đơn với bạn bè và người thân để tiết kiệm chi phí vận chuyển hoặc được hưởng các chương trình ưu đãi hơn.

» Tìm hiểu thêm: Lịch nghỉ Tết 2022 học sinh tại TPHCM 

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc Black Friday năm 2021 là ngày nào? và nắm được những lưu ý khi mua sắm vào ngày này nhé!

Cú pháp đăng ký 3G cho VinaPhone