Máy tính Casio là loại máy tính rất quen thuộc với các bạn học sinh. Khi ngay trên ghế nhà trường nhiều bạn đã sử dụng gần như suốt thời gian học tập và ôn luyện. Mới đây Bộ GT và DT đã ra thông báo các loại máy tính Casio được mang vào phòng thi 2022. Các sĩ tử hãy xem ngay để biết mình có được mang theo người bạn thân thiết này vào phòng thi không nhé!

Gói cước BIG90 của Vina tặng 30GB/ tháng giá 90K

Gói cước BIG120 sim Vina tặng 60GB/ tháng giá 120K

Các loại máy tính Casio được mang vào phòng thi THPT 2022

Có nhiều loại máy tính Casio được phép mang vào phòng thi

Các loại máy tính Casio được mang vào phòng thi THPT 2022

Trên thị trường hiện nay có rất  nhiều loại máy tính Casio hiện đại và khoa học. Thậm chí được sản xuất rất đẹp mắt, tinh vi và thông minh khiến cho việc sử dụng dễ dàng và không cần phải suy nghĩ cho mọi phép tính toán.

» Tham khảo: Các quy định thi THPT 2022 nên biết

Trong vô số loại casio đó thì các loại máy tính được mang vào phòng thi THPT 2022 chỉ bao gồm các loại sau đây:

  • Casio FX-500 MS
  • Casio FX-570 MS
  • Casio FX 570 ES Plus
  • Casio FX-570 VN Plus
  • Casio FX-580 VN X

Ngoài những loại này ra thì KHÔNG cho phép thí sinh mang máy tính loại Casio khác. Vì vậy bạn hãy kiểm tra xem máy tính casio mình đang sử dụng có thuộc loại được cho phép không. Nếu không thuộc hãy đổi ngay máy trước khi quá muộn.

» Tìm hiểu ngay: Cách bấm máy tính thi THPT Quốc Gia 2022

Một số lưu ý khi mang máy tính Casio vào phòng thi THPT 2022

  • Nên gỡ bỏ tất cả các loại giấy dán trên máy tính Casio của bạn trước khi vào phòng thi. Giám thị sẽ kiểm tra và nếu phát hiện bạn gian lận sẽ có xử phạt.
  • Kiểm tra pin của các loại máy tính được phép mang vào phòng thi trước ngày thi cẩn thận. Tránh trường hợp không dùng được vì hết pin đột ngột.

» Đừng bỏ qua: Cách đăng ký 3G Vina 1 tháng, 3 – 6 – 9 – 12 tháng giá siêu tiết kiệm

Trên đây là thông tin chi tiết về các loại máy tính Casio mang vào phòng thi tốt nghiệp THPT 2022. Hãy chú ý để chọn đúng loại máy tính được phép nhé!