Iphone là một chiếc điện thoại thông minh và đa năng, bạn có thể tải về rất nhiều ứng dụng để phục vụ cho công việc và cuộc sống của mình. Có những ứng dụng, giúp lưu trữ những điều riêng tư của bạn, để tránh những người khác khi cầm điện thoại của bạn và truy cập vào những ứng dụng riêng tư đó, thì lựa chọn ẩn ứng dụng trên iOS trong tích tắc là lựa chọn tuyệt vời nhất.

Là người thường xuyên sử dụng dịch vụ Family Sharing, thì chắc hẳn những thủ thuật như ẩn ứng dụng đã tải về bằng Family Sharing trên iPhone” target=”_blank”>iPhone bạn đã biết. Vậy còn với các ứng dụng trên màn hình chính thì sao? Ẩn chúng đi liệu có phải là điều dễ dàng?

Cách ẩn ứng dụng trên iOS nhanh và an toàn:

Bước 1: Từ màn hình chính Iphone, truy cập vào Setting (Cài đặt)

an ung dung tren ios

Bước 2: Chọn mục Cài đặt chung

an ung dung tren ios 1

Bước 3: Chọn bật giới hạn

an ung dung tren ios 2

Bước 4: Yêu cầu nhập mật khẩu của bạn

an ung dung tren ios 3

Phone sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu để kích hoạt tính năng này. Do đó, hãy gõ mật khẩu mà bạn muốn, xác nhận lại và ghi nhớ chúng. Việc bạn cần làm tiếp theo là lựa chọn ứng dụng mà mình muốn ẩn và chờ đợi chúng biến mất. Trong trường hợp không muốn tiếp tục sử dụng tính năng này, bạn chỉ cần tắt Restrictions là xong.

an ung dung tren ios 4

Như vậy, với vài bước thiết lập đơn giản, bạn đã có thể kích hoạt tính năng ẩn ứng dụng trên iPhone 6, 5s, 5, 4s trong tích tắc. Tuy nhiên, với ứng dụng là như thế, vậy còn đối với hình ảnh thì sao? Bạn hoàn toàn có thể bảo vệ sự riêng tư bằng cách lựa chọn ẩn ảnh trên iOS 8 khi đang dùng điện thoại iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4.

>>> Xem thêm Lắp đặt Camera ở Đà Nẵng giúp kiểm soát an ninh nơi ở