Việc sắp xếp và phân loại các ứng dụng trên màn hình sẽ giúp người dùng thuận tiện trong việc chuyển đổi ứng dụng dễ dàng mà không mất time lướt qua lướt lại. Cách cài đặt giao diện đường kẻ trên iPhone dưới đây giúp bạn trở thành người dùng thông minh, gây ấn tượng với những đối phương với cách sử dụng smartphone chuyên nghiệp hơn. Cụ thể cách thực hiện như thế nào mời mọi người cùng tìm hiểu tại đây.

Tin tức liên quan:

Cách cài đặt giao diện đường kẻ trên iPhone

Hướng dẫn cài đặt giao diện đường kẻ trên iPhone

1. Đổi giao diện Zebel trên iPhone

  • Bước 1: Truy cập vào website theo đường link sau: https://heyeased.weebly.com 
  • Bước 2: Chọn giao diện phù hợp với kích cỡ điện thoại cá nhân của mình

  • Bước 3: Sau khi chọn xong tỉ lệ màn hình iPhone đang dùng, bạn tiếp tục chọn giao diện hình nền bạn muốn sử dụng trong danh sách có sẵn.

  • Bước 4: Sau khi chọn hình nền xong, nhấn Lưu về máy

Lưu ý: Nên chọn 1 hình làm hình nền chính và 1 hình làm hình nền khóa.

2. Cài đặt giao diện đường kẻ trên iPhone

Sau đó khởi động ứng dụng PicArt lên. Tiếp tục nhấn vào Biểu tượng dấu + trên trang chủ ⇒ Thư mục Ảnh trên iPhone

  • Bước 2: Chọn hình ảnh vừa tải về ⇒ nhấn Thêm ảnh để thêm hình ảnh yêu thích để lồng vào hình nền trắng đen. Chọn được hình nền yêu thích rồi bạn phải giữ các chấm trắng ở 4 cạnh hình nền để kéo chúng ra. Tiếp tục kéo thanh độ mờ sao cho vẫn thấy rõ được đường kẻ. Sau đó nhấn Áp dụng

  • Bước 3: Nhấn Kế tiếp ở góc trên bên phải màn hình.

  • Bước 4: Tại giao diện chính điện thoại, truy cập vào phần Cài đặt ⇒ chọn Hình nền ⇒ chọn hỉnh ảnh vừa lưu về ở trên, điều chỉnh cho phù hợp. Thoát ra màn hình chính để xem thành quả của mình nhé

Trên đây là Cách cài hình nền đường kẻ trên iPhone được Trangdichvu.com hướng dẫn chi tiết nhất. Chúc các bạn thực hiện thành công!