Thanh toán khi nhận hàng là một phương thực được nhiều người dùng lựa chọn khi có nhu cầu mua hàng online, hình thức này còn được gọi là COD. Với các ứng dụng mua sắm Lazada, shopee thì hình thức này được hiển thị mặc định, tuy nhiên trên TikTok thì người dùng thường không tìm thấy. Vậy làm sao để có thể cài đặt thanh toán khi nhận hàng trên TikTok.

Rất nhiều người mong muốn được mua hàng trên TikTok với hình thức nhận hàng và thanh toán tiền nhưng lại không thể tìm thấy hoặc thực hiện cài đặt không được. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về các quy định triển khai hình thức shipcod trên TikTok thì Trangdichvu.com sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết ngay tại bài viết dưới đây.

Cú pháp đăng ký 4G trên sim Vina

Gói BIG120 khuyến mãi Vina ưu đãi gì?

Hướng dẫn cách tạm ứng tiền mạng Vinaphone

thanh toan khi nhan hang tren tiktok

Hướng dẫn cách thanh toán khi nhận hàng trên Tiktok

Cài đặt thanh toán khi nhận hàng trên TikTok như thế nào?

Tất cả người dùng trên TikTok hiện nay đều không thực hiện được thao tác cài đặt thành công cách thức thanh toán nhận hàng và trả tiền vậy nguyên nhân chính là do đâu. Phải thao tác thêm hình thức này tại mục nào.

Hiện nay, TikTok ưu tiên hình thức thanh toán qua thẻ ngân hàng, thanh toán trước khi nhận hàng vậy nên khi cài đặt thì bạn chỉ thêm được những hình thức như thêm thẻ ngân hàng,  các ví điện tử,… Hình thức thanh toán khi nhận hàng không được hệ thống mở sẵn mà chỉ những nhà bán hàng mới được phép mở. Nếu người bán hàng cho phép sản phẩm đó được thanh toán với hình thức nhận hàng mới thanh toán – COD thì người mua mới có thể chọn được tính năng này. Với những shop không mở thì bạn sẽ không thể nào thêm hoặc chọn được.

» Tìm hiểu: Xem video TikTok kiếm tiền có thật không?

Và đây cũng chính là lý do bạn không thể tự mình cài đặt tính năng thanh toán khi nhận hàng trên TikTok.

Làm gì khi muốn sử dụng tính năng thanh toán khi nhận hàng?

Như đã thông tin trên thì người dùng không thể tự mình cài đặt tính năng này mà cần phải có sự cho phép từ shop bán hàng. Do vậy, nhiều khách hàng đã chọn cách thương lượng với shop để được mở tính năng thanh toán khi nhận hàng.

Bạn có thể thương lượng bằng cách chat trực tiếp với shop để được thêm tính năng nhận hàng rồi mới thanh toán, nếu shop đồng ý thêm tính năng này vào sản phẩm bạn muốn mua thì bạn mới có thể thanh toán với hình thức COD. Nếu không thì hãy liên kết ngân hàng để nhanh chóng sở hữu được món hàng mong muốn bạn nhé!

thanh toan khi nhan hang tren tiktok

Shop mở tính năng thanh toán khi nhận hàng

» Đừng bỏ qua: Mã giảm giá Tiktok cho đơn hàng đầu tiên

Thông tin về cách cài đặt tính năng thanh toán khi nhận hàng TikTok đã được hỗ trợ chi tiết tại bài viết. Hy vọng thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình mua sắm online!