Oppo A5s thuộc dòng điện thoại phân khúc rẻ hiện nay, vì thế được nhiều người lựa chọn. Giá cả thấp nhưng sở hữu nhiều tính năng vượt trội, một trong những tính năng phải kể đến là chạm 2 lần mở màn hình Oppo A5S. Vậy cách sử dụng tính năng đó như thế nào? Cùng Trangdichvu.com tìm hiểu chi tiết trong nội dung dưới đây.

Tin tức liên quan

cach cham 2 lan mo man hinh oppo a5s

Cách chạm 2 lần mở màn hình Oppo A5s

Cách chạm 2 lần mở màn hình Oppo A5S nhanh nhất

Bạn muốn mở điện thoại mà không cần sử dụng đến phím vật lý? Vậy thì hãy lưu ngay cách chạm 2 lần mở màn hình điện thoại Oppo A5STrangdichvu.com hướng dẫn dưới đây. Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Từ màn hình thiết bị, bạn truy cập vào mục Cài đặt (Setting).
  • Bước 2: Tại đây, bạn tìm kiếm và nhấn vào mục tính năng Cử chỉ và chuyển động (Gesture & Motion).
cham 2 lan mo man hinh oppo a5s

Nhấn vào mục tính năng Cử chỉ và chuyển động

  • Bước 3: Tiếp theo, nhấn chọn vào mục Cử chỉ nhanh (Quick Gestures).
cham 2 lan mo man hinh oppo a5s

Nhấn chọn vào mục Cử chỉ nhanh

  • Bước 4: Bạn gạt thanh ngang từ trái sang phải tại mục chạm 2 lần để mở khóa màn hình (Double tap to lock Screen) để kích hoạt tính năng.
cham 2 lan mo man hinh oppo a5s don gian

Gạt thanh ngang từ trái sang phải tại mục bấm 2 lần để mở khóa màn hình

Như vậy mỗi khi màn hình khóa, thay vì sử dụng phím vật lý thì bạn chỉ cần chạm 2 lần vào màn hình là thiết bị sẽ tự động mở khóa. Khi muốn tắt tính năng chạm 2 lần trên màn hình, bạn chỉ cần gạt thanh ngang từ phải sang trái tại mục chạm 2 lần để mở khóa màn hình.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách chạm 2 lần mở màn hình Oppo A5S, chúc bạn thao tác thành công và kéo dài được tuổi thọ của sản phẩm.