Chạm 2 lần mở màn hình Samsung J7 Pro thao tác này thật sự rất tiện ích. Nó giúp chúng ta xem thông tin, thông báo ngay trên điện thoại một cách nhanh chóng, không cần mở khoá máy. Những bạn đang sử dụng Samsung J7 Pro, chưa biết cách kích hoạt tính năng chạm 2 lần mở màn hình thì ngay bây giờ hãy cùng Trangdichvu.com tìm hiểu ngay trong bài viết hướng dẫn dưới đây.

Tin liên quan:

Cách chạm màn hình 2 lần để mởi khóa Samsung J7 Pro

Cách chạm 2 lần mở màn hình điện thoại Samsung J7 Pro

Hướng dẫn cách cài đặt chạm 2 lần mở màn hình Samsung J7 Pro

Samsung J7 Pro thuộc phân khúc tầm trung, được nhiều người lựa chọn. Samsung J7 Pro được nhà sản xuất ưu ái trang bị tính năng Always On Display. Nhờ vào tính năng vượt trội này mà bạn có thể chạm 2 lần mở màn hình cho điện thoại Samsung J7 Pro chỉ với một vài thao tác đơn giản như sau:

» Bạn đã biết: Gói MAX59V của VinaPhone giá 59K/ tháng tặng 8GB + xem MyTV Free

  • Bước 1: Từ giao diện chính của Samsung J7 Pro chọn vào Menu ứng dụng » Tiếp đến vào ứng dụng Cài đặt (biểu tượng bánh răng).

Cách chạm 2 lần mở màn hình Samsung J7 Pro

  • Bước 2: Ở ứng dụng Cài đặt kéo xuống và tìm đến mục Màn hình khóa và bảo mật. Lúc này người dùng được thực hiện những tùy chỉnh về màn hình khóa và các vấn đề bảo mật khác. Chẳng hạn như cảm biến vân tay, mật khẩu khóa,…

Cách chạm 2 lần mở màn hình Samsung J7 Pro

  • Bước 3: Nhấn vào Always On Display và chuyển trạng thái của tính năng này sang ON.

Cách chạm 2 lần mở màn hình Samsung J7 Pro

  • Bước 4: Chọn mục Nội dung cần hiển thị.

  • Bước 5: Tại mục Nội dung cần hiển thị » chọn Phím tr.chính và đồng hồ hoặc thông tin là đã kích hoạt tính năng chạm 2 lần màn hình Samsung J7 Pro thành công.

cach-cham-2-lan-mo-man-hinh-samsung-j7-pro

Sau khi kích hoạt tính năng Always On Display, bạn tắt máy màn hình Always On Display sẽ xuất hiện. Trên màn hình xuất hiệu một nút Home ảo chỉ cần mở 2 lần vào nó, màn hình của J7 Pro sẽ ngay lập tức được hiện lên.

» Tham khảo: Cách đăng ký 3G cho VinaPhone có ưu đãi từ 30GB – 180GB/tháng

Cách chạm 2 lần mở khóa màn hình Samsung J7 Pro thật sự vô cùng đơn giản. Chúc các bạn thực hiện thành công và đừng quên chia sẻ bài viết nếu thấy hữu ích nhé!