Chặn cuộc gọi ngoài danh bạ Samsung Note 9 là cách giúp bạn chặn tất cả cuộc gọi đến từ số lạ mà không cần phải mất thời gian lưu số. Từ đó, bạn có thể an tâm sử dụng thiết bị, không bị các số điện thoại lạ làm phiền, ngoài ra còn tránh được tính trạng lừa đảo tiền qua điện thoại. Nếu chưa nắm rõ các chặn, bạn có thể tham khảo thông tin dưới đây.

Tin tức liên quan:

cach chan cuoc goi ngoai danh ba samsung note 9

Cách chặn cuộc gọi ngoài danh bạ Samsung Note 9

» Bỏ túi ngay: Cách đăng ký 3G VinaPhone 1 tháng, 1 ngày giá rẻ dành cho Samsung

Cách chặn cuộc gọi ngoài danh bạ Samsung Note 9

Để tránh việc người khác làm phiền hay quảng cáo, bạn hãy sử dụng tính năng chặn cuộc gọi ngoài danh bạ Samsung Note 9. Tránh được những vấn đề đó bạn có thể thoải mái sử dụng thiết bị, tập trung làm việc. Để chặn các cuộc gọi ngoài danh bạ bạn thực hiện như sau:

  • Bước 1: Bạn truy cập vào mục Điện thoại, sau đó nhấn vào dấu ba chấm.

chan cuoc goi ngoai danh ba samsung note 9

  • Bước 2: Nhiều tùy chọn xuất hiện, bạn nhấn vào mục Cài đặt, tiếp theo nhấn vào mục Chặn số

chan cuoc goi ngoai danh ba samsung note 9 nhanh

  • Bước 3: Bạn gạt thanh ngang từ trái sang phải tại mục Chặn người gọi không xác định để chặn cuộc gọi, số điện thoại ngoài danh bạ. Hoặc nhập số thuê bao bạn muốn chặn vào mục Thêm số điện thoại để chặn bất kỳ thuê bao nào bạn muốn.

chan cuoc goi ngoai danh ba samsung note 9 sieu nhanh

Lưu ý khi chặn cuộc gọi ngoài danh bạ Samsung Note 9

  • Người gọi không xác định chính là những người nằm ngoài danh bạ điện thoại của bạn. Khi bật chế độ này lên thì những người nằm ngoài danh bạ Samsung Note 9 sẽ không gọi cho bạn được, chỉ có những người nằm trong danh bạ mới có thể gọi được.
  • Nếu chỉ muốn chặn một vài số điện thoại thì bạn không kích hoạt chế độ người gọi không xác định mà chỉ cần nhập số thuê bao đó vào ô.

» Đừng bỏ qua: Các gói cước 4G Viettel 1 tháng, ngày giá chỉ từ 2k

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ cách chặn cuộc gọi ngoài danh bạ trên Samsung Note 9 và tránh được những phiền phức không mong muốn.