Điện thoại của bạn thường hay nhận tin nhắn Flash làm sáng màn hình, điều này tạo cảm giác phiền thoái, và khó chịu. Thậm chí, tin nhắn Flash còn gây ngốn Pin và mất phí nếu chúng ta vô tình chạm vào nó. Vậy làm cách nào để có thể chặn tin nhắn Flash VinaPhone, Viettel, Mobi, Vietnamobile? Câu trả lời sẽ có trong nội dung dưới đây.

chặn tin nhắn Flash VinaPhone, Viettel, Mobi, Vietnamobile

Cách chặn tin nhắn Flash VinaPhone, Viettel, Mobi, Vietnamobile

» Tìm hiểu ngay: Có thể gọi điện thoại giấu số Mobi, Vina, Viettel, Vietnamobile được không?

Cách chặn tin nhắn Flash VinaPhone, Viettel, Mobi, Vietnamobile

Nếu đang lay hoay mà vẫn không thể tắt được những bảng tin, sms Flash của các nhà mạng thì bạn có thể tham khảo những thông tin dưới đây để có thể loại ngay dịch vụ phiền phức này nhé!

1. Cách chặn tin nhắn Flash VinaPhone

Để có thể tắt bản tin Flash SMS từ dịch vụ Vlive Vinaphone, bạn thực hiện theo thao tác tin nhắn như sau:

 HUY gửi 9044 (Miễn phí)

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G Vina khuyến mãi dung lượng khủng

2. Cách chặn tin nhắn Flash Viettel

Việc hủy những tin nhắn gây sáng màn hình từ dịch vụ DailyExpress của Viettel không phức tạp như nhiều người vẫn nghỉ, chỉ với 1 cú pháp tin nhắn là bạn có thể hủy trong tích tắc. Soạn:

HUY gửi 153 (Miễn phí)

» Tìm hiểu ngay: Cách ứng tiền Viettel lần 2, khi còn nợ tiền ứng

3. Cách chặn tin nhắn Flash MobiFone

Tin nhắn sáng trên màn hình thuộc dịch vụ Liveinfo từ tổng đài 9220 của MobiFone được mở mặc định trên tất cả các sim. Để hủy dịch vụ này bạn chỉ cần nhắn tin đến 9220 với cú pháp:

HUY gửi 9220 (Miễn phí)

» Xem ngay: Đăng ký 3G Liên quân Mobile MobiFone, Viettel theo ngày

4. Cách chặn tin nhắn Flash Vietnamobile

Dịch vụ Livenews của Vietnamobile sẽ cung cấp thông tin giải trí tổng hợp trên nhiều lĩnh vực bằng bản tin Flash sáng lên trên màn hình điện thoại. Nếu không có nhu cầu sử dụng, bạn có thể thực hiện hủy theo cú pháp:

HUY gửi 2230 (Miễn phí)

» Tham khảo: Các gói cước 4G Vietnamobile theo tháng giá chỉ từ 10k

Mỗi nhà mạng sẽ có một tên riêng về dịch vụ sms Flash sáng màn hình điện thoại, vì thế bạn nên nắm rõ tên của từng dịch vụ cũng như cú pháp thực hiện để việc hủy diễn ra nhanh hơn.

Chúc bạn tắt sms Flash Viettel, Mobi, Vina, Vietnamobile thành công và không còn bị làm phiền bởi những bảng tin và tin nhắn từ dịch vụ này nữa.