Chụp ảnh màn hình sẽ bị hạn chế ở khung ảnh nhỏ, vì thế Samsung đã cung cấp thêm tính năng chụp màn hình cuộn. Tính năng này cho phép người dùng chụp được những trang ảnh dài hơn thay vì chụp các phần riêng biệt của màn hình. Vậy cách chụp màn hình cuộn trên Samsung thực hiện như thế nào? Cùng Trangdichvu.com tìm hiểu chi tiết trong nội dung dưới đây.

cach chup man hinh cuon tren samsung

Cách chụp màn hình cuộn trên Samsung siêu nhanh

Cách chụp màn hình cuộn trên Samsung siêu nhanh

Chụp màn hình cuộn trên Samsung sẽ giúp cho việc lưu thông tin dễ dàng và nhiều hơn, từ đó việc tiếp nhận thông tin cũng nhanh hơn. Vì đây là tính năng mới nên còn lạ lẫm với nhiều người dùng, để giúp bạn sử dụng thành thạo hơn Trangdichvu.com sẽ hướng dẫn chi tiết trong nội dung dưới đây.

  • Bước 1: Bạn truy cập vào mục Cài đặt, sau đó chọn vào mục Tính năng nâng cao và chọn Ảnh chụp màn hình và Trình ghi màn hình.
chup man hinh cuon tren samsung nhanh

Nhấn vào mục tính năng nâng cao và chọn Ảnh chụp màn hình và Trình ghi màn hình

  • Bước 2: Tại mục Thanh công cụ ảnh chụp màn hình, bạn gạt thanh ngang từ trái sang phải để kích hoạt tính năng. Sau đó chọn định dạng ảnh chụp màn hình: JPG hoặc PNG.
chup man hinh cuon tren samsung

Tại mục Thanh công cụ ảnh chụp màn hình, gạt thanh ngang từ trái sang phải để kích hoạt

  • Bước 3: Bạn tiến hành chụp ảnh màn hình. Sau khi ảnh được chụp, thanh công cụ chụp màn hình hiện lên. Bạn nhấn vào biểu tượng Chụp cuộn (hình hai mũi tên hướng xuống). Hình ảnh chụp được sẽ hiển thị xem trước ở góc trái. Nếu bạn muốn chụp cuộn dài hơn hãy bấm phím chụp cuộn nhiều lần.
chup man hinh cuon tren samsung

Nhấn vào biểu tượng Chụp cuộn

Như vậy bạn đã chụp ảnh màn hình cuộn Samsung thành công và có những trải nghiệm thú vị trên thiết bị.