Cũng giống như các dòng điện thoại khác, có rất nhiều cách chụp màn hình Samsung A12 người dùng thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng. Bạn có thể lưu lại cho mình 1 trong 3 cách chụp màn hình để nhanh chóng ghi lại những thông tin và hình ảnh mà mình muốn. Chi tiết thông tin sẽ được gửi đến trong nội dung dưới đây.

Tin tức liên quan:

cach chup man hinh samsung a12

Bạn đã biết 3 cách chụp màn hình Samsung A12

Bạn đã biết 3 cách chụp màn hình trên Samsung A12?

Samsung A12 mang đến cho người dùng 3 cách chụp ảnh khác nhau qua: Phím vật lý, Menu trợ lý và thao t

» Xem thêm: Cách đăng ký 3G VinaPhone giá rẻ dùng internet thả ga trên Samsung A12

1. Chụp màn hình Samsung A12 bằng phím vật lý

Hầu hết trên các dòng điện thoại hiện nay đều có tính năng chụp ảnh màn hình bằng phím vật lý và trên điện thoại Samsung Galaxy A12 cũng không ngoại lệ.

  • Bước 1: Mở hình ảnh, thông tin, dữ liệu cần chụp màn hình.
  • Bước 2: Nhấn và giữ đồng thời nút Nguồn nút Giảm âm lượng cho đến khi nghe thấy tiếng chụp hình và màn hình nhấp nháy, tức là đã chụp màn hình thành công.

chup man hinh samsung a12

2. Chụp màn hình Galaxy A12 bằng Menu trợ lý (Assistant Menu)

Để có thể chụp hình điện thoại A12 bằng Menu trợ lý, bạn phải kích hoạt Menu trợ lý. Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Bạn truy cập vào mục Settings (Cài đặt) ⇒ Accessibility (Hỗ trợ) ⇒ Interaction and dexterity (Thao tác và tương tác). Tại đây, bạn gạt thanh ngang từ trái sang phải mục Assistant Menu (Menu trợ lý) để kích hoạt tính năng.
  • Bước 2: Trên màn hình sẽ hiển thị một vòng tròn. Khi muốn chụp ảnh màn hình, bạn nhấn vào Menu và nhấn chọn vào mục chụp ảnh màn hình. Thiết bị sẽ tự động tự chụp ảnh màn hình.

chup man hinh samsung a12 don gian

» Xem chi tiết: Cách chụp màn hình cuộn trên Samsung A50S

3. Chụp màn hình Samsung A12 bằng tính năng Vuốt để chụp

Thêm một tính năng chụp ảnh màn hình hữu ích trên Samsung A12 mà bạn không nên bỏ qua là sử dụng tính năng Vuốt để chụp. Để kích hoạt tính năng bạn thực hiện như sau:

  • Bước 1: Bạn mở ứng dụng Settings (Cài đặt) ⇒ Advanced Features (Tính năng nâng cao) ⇒ Motions and Gestures (Chuyển động và cử chỉ). Bạn gạt thang ngang tại mục Palm swipe to capture (vuốt để chụp) để kích hoạt tính năng.
  • Bước 2: Khi chụp ảnh màn hình Samsung Galaxy A12 bằng cách vuốt lên để chụp. Thiết bị sẽ rung lên để thông báo chụp màn hình xong.

chup man hinh samsung a12 sieu de

» Click xem ngay: Cách đăng ký gói VD69 3T VinaPhone 172K/ 3 tháng có combo Data + Thoại

Trên đây là thông tin chi tiết về cách chụp màn hình điện thoại Samsung A12, chúc bạn thao tác thành công và nhanh chóng lưu lại thông tin mà mình muốn.