Từ ngày 31/12/2021, tất cả thẻ từ ACB sẽ ngừng hỗ trợ rút tiền và thực hiện giao dịch tại các chi nhánh, thay vào đó bắt buộc người dùng phải đổi sang thẻ gắn chip ACB. Không có nhiều thời gian chờ đợi và sếp hàng, nhiều người dùng muốn đổi thẻ ATM từ sang thẻ chip ACB Online giúp tiết thời gian hơn. Vậy ngân hàng đã hỗ trợ hình thức này chưa? Thao tác thực hiện như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết trong nội dung dưới đây.

Tin tức liên quan:

cach chuyen doi the tu sang the chip acb online

Cách chuyển đổi thẻ từ sang thẻ chip ACB online

Cách chuyển thẻ từ sang thẻ chip ACB trên điện thoại

Để tránh tình trạng quá tải và thực hiện giãn cách xã hội do dịch Covid nhiều ngân hàng triển khai hình thức đổi thẻ ATM từ sang thẻ Chip Online. Hiện nay tất cả chi nhánh đều hỗ trợ người dùng chuyển đổi thẻ từ sang thẻ chip, tuy nhiên ngân hàng ACB vẫn chưa hỗ trợ người dùng chuyển đổi thẻ từ sang thẻ chip online. Cách duy nhất đổi sang  thẻ chip là người dùng đến trực tiếp ngân hàng để thực hiện đổi.

Người dùng chỉ cần mang theo thẻ từ và CMND/CCCD/ Hộ chiếu còn hiệu lực đến các chi nhánh ngân hàng ACB, nhân viên giao dịch sẽ hỗ trợ chuyển đổi. Với những người dùng mở mới tài khoản ngân hàng ACB thùi mặc định sẽ được phát hành thẻ gắn chip mà không cần phải đăng ký.

» Xem thêm: Cách đăng ký gói ST70K Viettel miễn phí 15GB hàng tháng giá 70K

Đổi thẻ từ sang thẻ chip ACB có mất phí không?

Hiện ngân hàng đang hỗ trợ người dùng đổi sang thẻ chip Online miễn phí đến hết ngày 31/12/2021. Sau ngày 31/12/2021 thì sẽ tính cước theo quy định của ngân hàng. Vì thế hãy nhanh chóng đến chi nhánh gần nhất để thực hiện đổi thẻ chip giúp quá trình sử dụng không bị gián đoạn.

» Cập nhật ngay: Bảng lãi suất gửi tiết kiệm các ngân hàng hàng tháng

Các phí sử dụng dich vụ của ngân hàng ACB

Với mỗi dịch vụ, ngân hàng ACB sẽ quy định mức phí khác nhau, cụ thể như sau:

  • Phí thay thế thẻ: 50.000đ / thẻ / lần
  • Phí phát hành thẻ mới: Miễn phí
  • Phí hàng năm: 50.000đ / thẻ / lần
  • Phí cấp lại mã PIN:  20.000đ / thẻ / lần
  • Phí chuyển tiền liên ngân hàng qua thẻ ACB online: 10.000đ / lần
  • Phí chuyển khoản tại ATM ACB: 2.200đ / lần
  • Phí rút tiền tại ATM ACB: 1.100đ / lần
  • Phí rút tiền mặt tại ATM khác ACB: 3.300đ / lần.

» Tham khảo: Cách đăng ký mạng 3G VinaPhone miễn phí đến 180Gb data hàng tháng

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ cách đổi thẻ từ sang thẻ chip ACB Online. Chúc bạn có những trải nghiệm mới trên thẻ mới.