Cách chuyển mạng Gmobile sang Viettel như thế nào? Thao tác thực hiện ra sao? Hầu hết đây là điều thắc mắc của tất cả các thuê bao di động Gmobile muốn chuyển sang Viettel để trải nghiệm. Để giúp bạn có câu trả lời nhanh nhất, Trangdichvu.com sẽ thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây. Cùng theo dõi nhé!

cach chuyen mang gmobile sang viettel nhu the nao

Cách chuyển mạng Gmobile sang Viettel như thế nào?

Cách chuyển mạng Gmobile sang Viettel như thế nào?

 • Nhà mạng Gmobile chưa tham gia dịch vụ chuyển mạng giữ nguyên số, vì thế bạn không thể thực hiện chuyển mạng Gmobile sang Viettel cũng như chuyển sang các nhà mạng khác.
 • Hiện, Gmobile vẫn chưa có thông tin về việc chuyển mạng giữ số hay không, khi có thông tin chuyển mạng giữ số Trangdichvu.com sẽ cập nhật và hướng dẫn chi tiết để giúp bạn chuyển mạng nhanh nhất nhé!

» Bạn đã biết: Số tổng đài Gmobile hỗ trợ khách hàng 24/24

Cách trải nghiệm mạng Viettel khi không được chuyển mạng giữ số

Không thưc hiện chuyển mạng giữ số từ Gmobile sang Viettel bạn cũng đừng vội buồn, bạn có thể mua sim Viettel về để trải nghiệm. Giá sim lại không quá cao chỉ 50.000đ/sim, có nhiều loại sim khác nhau với những ưu đãi hấp dẫn, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị.

» Xem ngay: Cách đăng ký 3G 7 ngày Viettel nhận ưu đãi khủng giá chỉ 15K

Cách chuyển mạng giữ số VinaPhone, Vietnamobile, MobiFone sang Viettel Online

Không cần phải mất thời gian đến cửa hàng Viettel, chỉ với vài thao tác thực hiện Online là bạn có thể chuyển sang mạng Viettel thành công, có 2 cách để giúp bạn thực hiện, cụ thể:

1. Chuyển mạng giữ số sang Viettel qua web

 • Bước 1: Bạn truy cập vào địa chỉ trang web chuyển mạng giữ số của Viettel: https://viettel.vn/chuyenmanggiuso
 • Bước 2: Bạn kéo xuống dưới nhấn vào mục đăng ký chuyển mạng, và điền đầy đủ các thông tin gồm: Họ và tên, Số điện thoại liên hệ, Số điện thoại chuyển đổi, Mã xác nhận rồi sau đó bấm chọn Đăng ký.
 • Bước 3: Viettel liên lạc theo số điện thoại của bạn để xác minh nhu cầu chuyển mạng giữ số từ khách hàng 1 lần nữa.
 • Bước 4: Sẽ có nhân viên Viettel trực tiếp đến gặp bạn để hỗ trợ làm các thủ tục hồ sơ chuyển mạng ngay tại địa chỉ nhà (đã cung cấp ở bước 2).
 • Bước 5: Soạn tin: YCCM gửi 1441 để xác nhận xin chuyển mạng về tổng đài chuyển mạng quốc gia, sau đó chờ kiểm duyệt và xác nhận.

» Xem thêm: Cách đăng ký gói chơi game Free Fire Viettel miễn phí

2. Chuyển mạng giữ số sang Viettel qua ứng dụng My Viettel

 • Bước 1: Mở ứng dụng My Viettel và đăng nhập tài khoản.
 • Bước 2: Chọn vào mục Chuyển mạng giữ số ngay ở giao diện trang chủ.
 • Bước 3: Tại giao diện Chuyển mạng giữ số hãy điền đầy đủ các thông tin ở phần đăng ký chuyển mạng, gồm: Họ và tên, Số điện thoại liên hệ, Số điện thoại chuyển đổi, Mã xác nhận rồi sau đó bấm chọn Đăng ký.
 • Bước 4: Nhân viên Viettel liên lạc theo số điện thoại của bạn để xác minh nhu cầu chuyển mạng giữ số.
 • Bước 5: Viettel sẽ cử nhân viên đến gặp trực tiếp khách hàng để hỗ trợ thủ tục chuyển mạng ngay tại địa chỉ nhà.
 • Bước 6: Soạn tin: YCCM gửi 1441 để xác nhận xin chuyển mạng về tổng đài chuyển mạng quốc gia, sau đó chờ kiểm duyệt và xác nhận.

» Tham khảo: Cách đăng ký 3G Viettel 1 ngày 5K tiết kiệm nhất 2020

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc làm thế nào để chuyển mạng Gmobile sang Viettel? và có thêm những trải nghiệm di đông thú vị.