Chuyển tiền  sim iTelecom là cách giúp bạn chia sẻ tài khoản di động của mình cho bạn bè hoặc người thân giúp quá trình của họ không bị gián đoạn khi chưa đủ điều kiện nạp thẻ. Vậy cách chuyển như thế nào? Cú pháp thực hiện ra sao? Cùng Trangdichvu.com tìm hiểu chi tiết trong nội dung dưới đây.

Tin tức liên quan:

cach chuyen tien sim itelecom

Cách chuyển tiền sim iTelecom như thế nào?

Cách chuyển tiền sim iTelecom như thế nào?

Hiện nay, tất cả các nhà mạng như Viettel, VinaPhone, MobiFone… đều triển khai dịch vụ chuyển tiền. Đây là dịch vụ tiện ích giúp dùng có thể chữa cháy khi tài khoản hết tiền mà chưa đủ điều kiện nạp thẻ hoặc chuyển tiền để đủ cước phí để đăng ký 3G/ 4G, các dịch vụ của nhà mạng.

Riêng với nhà mạng iTelecom thì vẫn chưa triển khai tính năng chuyển tiền, nên bạn không thể thực hiện chuyển hoặc bắn tiền cho thuê bao khác.

» Bạn có thắc mắc: Chuyển tiền trên sim ITelecom được không?

Những giải pháp khi iTelecom không có dịch vụ chuyển tiền

Khi không sử dụng được dịch vụ chuyền tiền iTelecom, bạn có thể thực hiện một trong những cách dưới đây để gia tăng tài khoản di động cho bạn bè và người thân.

  • Gửi mã thẻ cào cho thuê bao iTelecom khác tự nạp – đây được xem là cách đơn giản và được nhiều người sử dụng. Thẻ cào được sử dụng là thẻ cào VinaPhone vì mạng iTelecom vẫn chưa phát hành thẻ cào riêng.
  • Nạp Online qua các ứng dụng Momo, ZaloPay…. Bạn chỉ cần nhập số điện thoại, chọn thẻ VinaPhone và nhập số tiền cần nạp, ngay lập tức số tiền sẽ được cộng vào tài khoản chính của thuê bao nhận.

» Xem ngay: Cách đăng ký 3G VinaPhone 1 tháng, tuần, ngày nhận đến 60GB data

Trên đây là thông tin chi tiết về cách chuyển tiền iTelecom, hi vọng đã giúp bạn nắm được các thông tin cần thiết và lựa chọn  cách gia tăng tài khoản phù hợp cho bạn bè, người thân.