Dịch vụ đăng kí nhạc chờ Vietnamobile là điểm nhấn độc đáo của dịch vụ Vietnamobile nhằm tạo trải nghiệm thoải mái và thích thú cho khách hàng học sinh sinh viên. Các mã nhạc chờ Vietnamobile được cập nhật những bài hát mới nhất, hot nhất trên thị trường, tập trung vào các nghệ sĩ mà giới trẻ yêu thích.

Trangdichvu.com sẽ hướng dẫn các bạn cách tìm mã số nhạc chờ, tải, cài đặt, đăng kí nhạc chờ vietnamobile nhanh nhất 2017. Các bạn theo dõi bài viết dưới đây nhé:

cài nhạc chờ vietnamobile 2017

Cách đăng kí nhạc chờ Vietnamobile 2017

Tên dịch vụGiá cướcCách đăng kýHạn sử dụng
Nhạc chờ HR9.000đDK<cách>HR gửi 1231 tháng

Hướng dẫn cài đặt tiện tích nhạc chờ Vietnamobile

Sau khi đã đăng kí thành công dịch vụ nhạc chờ Vietnamobile , bạn nên sử dụng thêm các tiện ích như tải bài hát nhạc chờ, tặng bài hát nhạc chờ cho thuê bao khác, tự thu bài hát cho riêng mình…. Tận hưởng hết các tiện ích này, bạn đã trải nghiệm gần như 90% sự khách biệt của dịch vụ nhạc chờ Vietnamobile so với các mạng viễn thông khác. Để cài đặt tiện ích nhạc chờ Vietnamobile nhanh nhất bạn vui lòng làm theo hướng dẫn sau:

1. Tải bài hát nhạc chờ: Cách nhanh nhất để tài bài hát nhạc chờ là soạn tin nhắn : Mua<cách>mã bài hát gửi 2345.

2. Tìm bài hát nhạc chờ: Để tải nhạc chờ Vietnamobile bạn soạn tin nhắn TIMTEN<cách>tên-bài-hát gửi 2345.

3.Tặng bài hát cho 1 số điện thoại khác: TANG<cách>số-điện-thoại-người nhận<cách>mã-bài hát gửi 2345.

4.Tự thu bài hát cho riêng mình: Bạn có thể gọi hộp thư thoại 2345 và làm theo hướng dẫn.

5. Cài đặt 1 bài hát cho 1 số điện thoại: CAIDAT<cách>số-điện-thoại-người-nhận<cách>mã-bài-hát gửi 2345.

Vậy là mỗi khi gọi và nghe điện thoại từ bạn bè , người thân sử dụng dịch vụ đăng kí nhạc chờ Vietnamobile, bạn có thể được thư giãn, trải nghiệm sự thú vị từ các giai điệu êm đềm  mà đâu dây bên kia mang lại, và ngược lại, bạn cũng giúp người kia có sự thư giãn và thoải mái hơn khi gọi cho bạn. Thật tuyệt phải không, hãy thử ngay nhé.