Gói cước C90N của MobiFone mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn, giúp quá trình sử dụng tiết kiệm hơn, vì thế từ ngày triển khai đến giờ gói C90N chưa bao giờ ngừng hot. Tuy nhiên, gói cước C90N chỉ áp dụng cho một số thuê bao nhất định và khi không thuộc đối tượng sẽ nhận được thông báo “không thuộc đối tượng tham gia”. Vậy có cách nào để đăng ký C90N MobiFone khi không thuộc đối tượng hay không? Cùng Trangdichvu.com tìm lời giải đáp ngay trong nội dung dưới đây nhé!

cach dang ky goi c90n mobifone khi khong thuoc doi tuong

Cách đăng ký gói C90N MobiFone khi không thuộc đối tượng

» Bạn đã biết: Cách mua thêm dung lượng 3G, 4G MobiFone dưới 15K

Gói C90N MobiFone mang đến ưu đãi khủng

Gói C90N mang đến ưu đãi khủng cả về data lẫn phút gọi, giúp quá trình liên lạc và lướt web tiết kiệm hơn, chẳng lo gián đoạn. Cụ thể như sau:

  • Tặng 4GB/ ngày (120GB/ tháng)
  • Tặng 1000 phút gọi nội mạng.
  • Tặng thêm 50 phút gọi liên mạng

Để đăng ký gói cước bạn chỉ cần soạn theo cú pháp:

ON C90N gửi 9084

  • Chu kỳ: 30 ngày
  • Giá cước: 90.000đ

Ưu đãi hấp dẫn, giá cước rẻ, chu kỳ dài tất cả đã giúp cho sức hot của gói C90N không ngừng tăng và nhiều người muốn được tham gia đăng ký.

» Xem ngay: Cách ứng tiền MobiFone 20K khi tài khoản hết tiền

Cách đăng ký gói C90N MobiFone khi không thuộc đối tượng

Theo quy định của MobiFone chỉ những thuê bao thuộc danh sách theo quy định và nhận được tin nhắn mới được tham gia đăng ký. Nếu không nhận được tin nhắn, không thuộc đối tượng tham gia thì bạn sẽ không thể đăng ký gói cước thành công.

Để kiểm tra mình có thuộc đối tượng tham gia gói C90N hay không bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: KT DSKM gửi 999.

Không thuộc đối tượng tham gia đăng ký gói C90N MobiFone bạn cũng đừng vội buồn vì còn có nhiều gói cước 3G Mobi, 4G MobiFone hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá.

» Xem ngay: Các gói cước 4G MobiFone đang HOT năm 2019

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc có được đăng ký gói C90N Mobi khi không thuộc đối tượng hay không? Và lựa chọn cho mình gói cước phù hợp khi không đăng ký gói C90N thành công bạn nhé!