Gapo là trang mạng xã hội “Made in Vietnam” mới được ra mắt gần đây và được xem là đối thủ nặng ký của Facebook. Để có thể trải nghiệm và khám phá những điều mới lạ, hay ho trên ứng dụng này thì việc đầu tiên bạn phải làm là sở hữu cho mình một tài khoản. Vậy cách đăng ký tài khoản Gapo thực hiện ra sao? Cùng trangdichvu.com tìm hiểu chi tiết trong nội dung dưới đây nhé!

Gapo là mạng xã hội do người Việt Nam lập ra

Gapo là mạng xã hội do người Việt Nam lập ra

» Bạn đã biết: Cách tạo ảnh 3D trên Facebook bằng máy tính

Cách đăng ký tài khoản Gapo cho lần đầu sử dụng

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Gapo mà không cần đăng ký tài khoản, tuy nhiên bạn sẽ không thể bình luận, tìm kiếm, kết bạn được trên trang mạng xã hội này, vì thế hãy tạo ngay 1 tài khoản để đăng nhập nhé!

Bước 1: Sau khi tải ứng dụng Gapo về trên thiết bị, bạn truy cập vào và nhấn mục Cá nhân, sau đó chọn tiếp vào mục “đăng ký tài khoản mới” để tạo tài khoản Gapo. Bạn có thể sử dụng tài khoản Facebook của mình hoặc tài khoản Google để tiến hành đăng ký.

 tao tai khoan gapo

Bước 2: Nếu bạn chọn cách tạo tài khoản Gapo theo kiểu thông thường thì bạn phải “nhập số điện thoại và mật khẩu“. Sau đó đợi mã xác nhận gửi về điện thoại là hệ thống sẽ tự động kích hoạt cho bạn.

 Meo tao tai khoan gapo

Bước 3: Quá trình đăng ký tài khoản Gapo đã hoàn tất, giao diện cá nhân của bạn sẽ xuất hiện. Bạn tiến hành đổi avatar, Gapo cho phép người dùng sử dụng ảnh trong kho điện thoại và chỉnh sửa lại một chút cho phù hợp.

 Meo tao tai khoan gapo sieu de

» Xem thêm: Cách tắt định vị Facebook trên iPhone đơn giản nhất

Bước 4: Bạn có thể đăng status, hình ảnh và video giống như Facebook.

tao tai khoan gapo sieu don gian

Bước 5: Một số tài khoản khi đăng ảnh, bài lên Facebook bạn sẽ thấy tên của mình là Anomymous, đó là một lỗi hiếm gặp trên Gapo và chỉ cần đổi thông tin của bạn bên trong tài khoản Gapo là xong.

Bạn vào phần “menu ở góc phải“, sau đó lựa chọn “Chỉnh sửa thông tin“. Tại đây có đầy đủ thông tin để bạn biết và chỉnh sửa sao cho hợp lý.

Thu thuat tao tai khoan gapo

Bước 6: Sau khi bạn đăng thông tin, ảnh của mình lên bạn sẽ thấy có thông báo ngay khi có người tương tác với mình, và đó chính là các hoạt động của Gapo.

tao tai khoan gapo sieu don gian

Chúc bạn đăng ký tài khoản Gapo thành công và có những trải nghiệm thú vị cùng với trang mạng xã hội mới này nhé!

» Xem ngay: Cách không cho người khác tìm thấy tài khoản của mình trên Facebook