Ứng dụng Messenger của Facebook hỗ trợ người dùng rất tốt trong việc nhắn tin, gọi điện giữa bạn bè, người thân mà không bị giới hạn về khoảng cách giữa các quốc gia với nhau. Một người dùng có thể có nhiều tài khoản facebook khác nhau, vấn đề đặt ra là làm sao người dùng có thể đăng nhập một lúc nhiều tài khoản Messenger khác nhau để sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách đăng nhập nhiều tài khoản Messenger trên di động.

Trên thiết bị iOS

Bạn vào ứng dụng Facebook Messenger -> Chọn tab Tôi -> chọn Chuyển tài khoản> Tiếp tục nhấn chọn biểu tượng dấu cộng bên phải màn hình trên cùng

cach dang nhap nhieu tai khoan messenger cung luc

Tiếp theo bạn nhập tài khoản Messenger thứ hai nếu muốn dùng song song với tài khoản Messenger hiện tại và bấm OK.

Sau đó sẽ có thông báo hiển thị hỏi bạn có muốn Yêu cầu mật khẩu không? bạn nên chọn Yêu cầu, nếu chọn “không yêu cầu” bạn sẽ không phải nhập mật khẩu Facebook mỗi lần đăng nhập)

cach dang nhap nhieu tai khoan messenger cung luc 1

Thực hiện xong các thao tác trên bạn sẽ thấy 2 tài khoản Messenger cùng đăng nhập thành công. Nếu muốn đăng xuất bất kỳ tài khoản nào bạn chỉ cần nhấn và giữ tài khoản đó rồi kéo sang bên trái đến khi xuất hiện chữ Delete là được. Bạn chọn Delete để xóa tài khoản đó.

cach dang nhap nhieu tai khoan messenger cung luc 2

Bạn có thể thêm 1 hoặc nhiều tài khoản trên ứng dụng.

Trên hệ điều hành Android

Bước 1:Bạn mở ứng dụng Messenger lên và chọn tab Tôi (có hình người) -> Chuyển tài khoản -> tiếp tục nhấn vào hình dấu cộng ở góc trên bên phải.

cach dang nhap nhieu tai khoan messenger cung luc 3

Bước 2:

  • Hệ thống bạn nhập thông tin cho tài khoản mới, bạn hãy nhập thông tin vào.
  • Cuối dòng có khung “Yêu cầu mật khẩu để đăng nhập”. Nếu chọn mở khung này thì cần nhập mật khẩu mỗi lần đăng nhập và ngược lại. Bạn bấm Thêm  để chuyển sang tài khoản mới.

cach dang nhap nhieu tai khoan messenger cung luc 4

Bước 3:

  • Để chọn tài khoản sử dụng bạn vào dòng Chuyển tài khoản, lúc này, các tài khoản mà bạn đang sử dụng sẽ hiện ra, bạn chỉ cần chọn tài khoản muốn dùng. Bạn có thể xóa tài khoản bằng cách nhấn vào menu hình 3 chấm bên phải mỗi tài khoản và chọn Xóa tài khoản.
  • Bạn có thể thêm 1 hoặc nhiều tài khoản theo ý muốn của mình.
cach dang nhap nhieu tai khoan messenger cung luc 5
Hy vọng với hướng dẫn đơn giản từ bài viết này bạn có thể thực hiện đăng nhập nhiều tài khoản Facebook Messenger trên điện thoại nhanh chóng và thuận tiện nhất.