Bạn đăng nhập tài khoản facebook của mình khi mượn máy tính của người khác hay trong một lần ngồi quán Internet nhưng lại quên chưa đăng xuất, với những thao tác đơn giản nhanh chóng dưới đây sẽ giúp bạn thoát ngay tài khoản của mình ngay từ xa để tránh bị lạm dụng tài khoản vào những việc xấu.

Facebook là một tài khoản mang tính cá nhân cao, nên khi bạn đãng trí truy cập ở một máy tính khác mà không đăng xuất thì khả năng bị đánh cắp thông tin cá nhân là rất cao. Để đảm bảo an toàn cho tài khoản cá nhân của mình, đọc bài viết dưới đây để đăng xuất tài khoản facebook từ xa ngay.

Cách đăng xuất Facebook từ xa cho máy tính

Bước 1: Dùng bất kỳ máy nào để đăng nhập tài khoản Facebook của bạn.

huong dan dang xuat facebook tu xa

Bước 2: Ngoài giao diện chính tài khoản Facebook của bạn, hãy bấm biểu tượng tam giác nhỏ góc trên bên phải và chọn Thiết lập (Settings).

huong dan dang xuat facebook tu xa 1

Bước 3: Vào mục Bảo mật và bấm đường dẫn Chỉnh sửa đối với mục con Địa điểm bạn đã đăng nhập.

huong dan dang xuat facebook tu xa 2

 

Bước 4: Kiểm tra thông tin các phiên đăng nhập trong danh sách và bấm đường dẫn Kết thúc hoạt động đối với phiên đăng nhập trên máy người khác. Lúc này, Facebook sẽ đăng xuất tài khoản của bạn trên máy kia.

huong dan dang xuat facebook tu xa 3

Bước 5: Nếu bạn đang đăng nhập Facebook trên một máy lạ khác thì lần này hãy nhớ đăng xuất.

Hướng dẫn đăng xuất Facebook từ xa bằng điện thoại

Nếu chúng ta chỉ có chiếc điện thoại smartphone trong tay thì vẫn có thể đăng xuất Facebook từ xa trên các thiết bị khác, hãy đăng nhập tài khoản Facebook trên trình duyệt điện thoại rồi vào các mục Settings như trên máy tính.

huong dan dang xuat facebook tu xa 4

Nếu điện thoại bạn là một chiếc smartphone thì vấn đề đăng xuất từ xa có thể thực hiện trên chiếc điện thoại của mình.

– Vào Account Settings:

huong dan dang xuat facebook tu xa 5

– Vào Security:

huong dan dang xuat facebook tu xa 6

– Vào Where You’re Logged In:

huong dan dang xuat facebook tu xa 7

– Hướng dẫn đăng xuất Facebook từ xa bằng điện thoại: Trong danh sách các thiết bị hiện tại đang đăng nhập tài khoản Facebook, chúng ta muốn đăng xuất thiết bị nào thì bấm dấu x bên cạnh.

huong dan dang xuat facebook tu xa 8

Như vậy là chỉ với và bước đơn giản, bạn đã bảo đảm an toàn được cho tài khoản facebook cá nhân của mình khi quên đăng xuất nhé!