Khi dùng điện thoại Oppo chúng ta phải đăng nhập tài khoản Gmail thì mới có thể sử dụng được các dịch và tiện ích trên hệ điều hành Android của Google. Để đảm bảo an toàn thông tin và dữ liệu cá nhân, trong nhiều trường hợp thay đổi điện thoại, bán, tặng hoặc chuyển nhượng thiết bị người dùng cần thực hiện đăng xuất Gmail. Vậy cách đăng xuất Gmail trên điện thoại OPPO như thế nào? Ngay bây giờ hãy cùng xem hướng dẫn dưới đây của Trangdichvu.com.

Tin liên quan:

Hướng dẫn đăng xuất Gmail trên OPPO

Hướng dẫn đăng xuất Gmail trên điện thoại Oppo nhanh nhất

Hướng dẫn đăng xuất Gmail trên điện thoại OPPO nhanh nhất

Sau lần đăng nhập đầu tiên, tài khoản Gmail sẽ được lưu tự động trên điện thoại Oppo. Để đăng xuất gmail trên điện thoại Oppo A37đăng xuất gmail trên điện thoại Oppo F7đăng xuất gmail trên điện thoại Oppo Reno5đăng xuất gmail trên điện thoại Oppo Neo7 hay đăng xuất gmail trên điện thoại Oppo A3S,… thì chỉ cần thao tác theo các bước sau:

  • Bước 1: Từ điện thoại Oppo vào ứng dụng Cài đặt » Chọn tiếp mục Tài khoản và Đồng bộ.

 đăng xuất Gmail trên điện thoại Oppo

  • Bước 2: Trên danh sách các tài khoản Gmail mới hiện ra chọn tài khoản Gmail muốn đăng xuất.

 đăng xuất Gmail trên điện thoại Oppo

  • Bước 3: Nhấn chọn Xóa để đăng xuất tài khoản Gmail này khỏi điện thoại Oppo.

Ngoài cách đăng xuất tài khoản Gmail trong Cài đặt thì chúng ta cũng có thể áp dụng cách đăng xuất bằng cách xóa tài khoản Gmail.

» Xem ngay: Cách đăng ký 3G Viettel ngày, tháng giá rẻ nhận đến 120GB data

Hướng dẫn xóa tài khoản Gmail trên điện thoại Oppo

  • Bước 1: Vào Cài đặt trên điện thoại Oppo » chọn tiếp mục Cloud và Tài khoản. Tiếp đến phần Google » chọn tài khoản Gmail muốn đăng xuất.

 đăng xuất Gmail trên điện thoại Oppo

  • Bước 2: Nhấn chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm. Trong danh sách các tùy chọn, bạn nhấn chọn Xóa tài khoản để thoát Gmail trên Oppo.

Cách đăng xuất Gmail trên Oppo này thường được áp dụng phổ biến trên nhiều dòng máy Oppo khác nhau. Đợi sau khi thoát khỏi tài khoản, người dùng có thể thêm một tài khoản Gmail mới để có thể tiếp tục sử dụng các tiện ích trên điện thoại từ Google.

Hi vọng sau khi xem qua hướng dẫn ở trên, các bạn đã biết cách tự mình đăng xuất tài khoản Gmail trên Oppo!

Các gói cước 3G VinaPhone theo tháng giá rẻ