Đổi mật khẩu điện thoại Samsung A20S là việc bạn nên làm khi quá nhiều người biết đến mật khẩu của bạn, tránh sự can thiệp của những người không mong muốn. Trên điện thoại Samsung A20s có hỗ trợ đổi mật khẩu, vì thế bạn không cần phải nhớ đến ứng dụng thứ 3 phức tạp. Chần chừ gì nữa, thiết lập ngay thôi để bảo mật tính riêng tư.

Tin tức liên quan:

cach doi mat khau dien thoai samsung a20s

Cách đổi mật khẩu điện thoại Samsung A20s

Cách đổi mật khẩu trên điện thoại Samsung A20S

Điện thoại là nơi chứa những thông tin riêng tư của người dùng, đặc biệt điện thoại còn sử dụng để làm việc. Do đó, khi quá nhiều người biết sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến quyền riêng tư và công việc của bạn. Hãy nhanh chóng thay đổi ngay mật khẩu trên điện thoại A20s để an tâm sử dụng điện thoại nhé!

  • Bước 1: Truy cập vào mục Cài đặt của thiết bị.
doi mat khau dien thoai samsung a20s

Nhấn vào mục Cài đặt của thiết bị

  • Bước 2: Giao diện cài đặt xuất hiện, bạn nhấn vào mục Màn hình khóa và bảo mật
 doi mat khau dien thoai samsung a20s

Nhấn vào mục Màn hình khóa và bảo mật

  • Bước 3: Tiếp đến, nhấn vào mục Khóa màn hình (Screen lock).
doi mat khau dien thoai samsung a20s sieu nhanh

Nhấn vào mục Khóa màn hình (Screen lock)

  • Bước 4: Nhập mật khẩu đang sử dụng. Sau đó, thiết lập khóa màn hình với các tùy chọn như: Vuốt, hình mẫu, mã pin, mật khẩu…. cho thiết bị. Bạn có thể chọn một trong những tùy chọn để thiết lập.
doi mat khau dien thoai samsung a20s don gian

Thiết lập khóa màn hình

  • Bước 5: Bạn nhấn vào mục Mật khẩu (Password), sau đó nhập mật khẩu khóa theo ý muốn của mình và nhấn xác nhận là xong.

Khi sử dụng hệ thống sẽ hiển thị mật khẩu, đăng nhập đúng mật khẩu thì mới có thể mở khóa và sử dụng các tính năng trên thiết bị.

» Tham khảo: Các gói cước 4G Viettel theo tháng, ngày giá chỉ từ 2k

Như vậy bạn đã hoàn thành việc đổi mật khẩu điện thoại Samsung A20S, thật đơn giản phải không nào? Thực hiện ngay để bảo mật cho tài khoản nhé!