Thay vì phải đến trực tiếp cửa hàng thì người dùng có thể chuyển đổi thẻ từ sang thẻ chip Techcombank online ngay tại nhà. Cách thức thực hiện khá đơn giản chỉ với vài thao tác trên ứng dụng [email protected] Mobile. Đặc biệt, cước đổi sang thẻ gắn chip hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể an tâm thực hiện.

cach doi the tu sang the chip techcombank online

Cách đổi thẻ từ sang thẻ chip Techcombank online

Hướng dẫn đổi thẻ chip Techcombank online

Giống như các ngân hàng khác, Techcombank cũng hỗ trợ người dùng chuyển đổi miễn phí thẻ từ sang thẻ gắn chip hiện đại và bảo mật hơn. Thẻ gắn chip được Techcombank sử dụng là công nghệ chip Contactless mới nhất hiện nay. Có 2 cách giúp người dùng đổi thẻ gắn chip là đến trực tiếp cửa hàng và thực hiện Online. Với thời điểm dịch bệnh phức tạp thì nhiều người dùng chọn cách đổi thẻ từ sang thẻ chip Techcombank online. Cách thức chuyển đổi Online như sau:

  • Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng [email protected] Mobile và tiến hành đăng nhập. Ngay sau khi đăng nhập, bạn sẽ thấy một thông báo hiển thị là Đổi thẻ chip miễn phí, hãy nhấn vào mục Xem chi tiết. Nếu không thấy thông báo thì bạn chọn tính năng thẻ tại màn hình chính và nhấn Tiếp tục.

doi the tu sang the chip techcombank online

» Tham khảo: Gói D7 VinaPhone ưu đãi 1.2GB data giá 7K 1 ngày

  • Bước 2: Sau đó bạn nhấn tiếp vào mục Đăng ký

doi the tu sang the chip techcombank online sieu de

 

  • Bước 3: Chọn loại thẻ gắn chip mới mà mình muốn đổi, nhấn Phát hành lại.

doi the tu sang the chip techcombank online sieu de

 

  • Bước 4: Bạn kiểm tra thông tin một lầ n nữa và nhấn Gửi đăng ký.

huong dan doi the tu sang the chip techcombank online

  • Bước 5: Hệ thống sẽ xác nhận một lần nữa về việc đổi thẻ, bạn nhấn vào mục Đồng ý. Như vậy là bạn đã đổi thành công, thẻ sẽ được chuyển về địa chỉ mà bạn đã cung cấp.

doi the tu sang the chip techcombank online

» Xem thêm: Cách đổi thẻ ATM sang thẻ chip Vietcombank Online

Lộ trình chuyển đổi thẻ Chip Techcombank

Ngày 31/12/2021, Techcombank sẽ tiến hành chuyển đổi 100% thẻ nội địa từ sang thẻ Chip. Thẻ từ được sử dụng trước đây chính thức bị “khai tử” và không được chấp nhận khi thực hiện các giao dịch tại cửa hàng hoặc rút tiền.

Từ  ngày 31/3/2021 các ngân hàng dừng phát hành thẻ từ ATM mà chỉ phát hành dạng thẻ chip. Người dân đi làm thẻ ATM sẽ được cấp thẻ chip, còn thẻ được cấp trước đó và đang sử dụng phải đi đổi sang thẻ chip trước ngày 31/12/2021.

» Gợi ý: Phí duy trì thẻ của các ngân hàng là bao nhiêu?

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ cách đăng ký thẻ từ sang thẻ chip Techcombank online, chúc bạn thao tác thành công và có những trải nghiệm trên thẻ chip mới.