Vì một lý do nào đó mà bạn bị người khác chặn số, nhưng bạn cần liên lạc gấp mà không sao liên lạc được với họ. Thủ thuật nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn có thể gọi điện thoại khi bị chặn số trên Samsung. Cùng Trangdichvu.com tìm hiểu chi tiết trong nội dung dưới đây.

Tin tức liên quan:

cach goi dien thoai khi bi chan so tren samsung

Cách gọi điện thoại khi bị chặn số trên Samsung cực dễ

» Tham khảo: Cách đăng ký 3G VinaPhone 30 ngày, 1 ngày giá rẻ dành cho Samsung

Cách gọi điện thoại khi bị chặn số trên Samsung

Khi bị chặn số trên Samsung thì bạn không thể gọi được vì bên kia sẽ không đổ chuông cũng như không thông báo cuộc gọi nhỡ. Tuy nhiên, trong lịch sử cuộc gọi của họ vẫn sẽ hiển thị cuộc gọi của bạn có đầy đủ thời gian, ngày giờ, số lần gọi và biểu tượng chặn. Bạn cứ gọi, nếu cần thiết họ sẽ liên lạc lại cho bạn. Nếu không được bạn sử dụng 1 trong 3 cách dưới đây:

1. Lấy một số khác gọi đến số đã chặn

Bạn có thể sử dụng một số khác để gọi đến số đã chặn bạn, gọi được cả số nội mạng hoặc ngoại mạng. Vì là số lạ nên người đó sẽ bắt máy và bạn có thể bắt đầu cuộc trò chuyện.

2. Nhắn tin qua số điện thoại đã chặn

Dù bị chặn số điện thoại nhưng bạn vẫn có thể nhắn tin đến số đã chặn, người chặn sẽ nhận và đọc được tất cả tin nhắn của bạn. Hãy nhắn tin hết tất cả những điều mà bạn chưa kịp nói với họ nhé!

3. Liên lạc qua các trang mạng xã hội

Hiện nay, ngoài liên lạc qua điện thoại thì người dùng còn liên lạc qua Messenger, Zalo, Instagam, TikTok và các ứng dụng khác. Bạn hãy gọi video call, nhắn tin trên các ứng dụng này để tiếp tục liên lạc. Tuy nhiên, khi các ứng dụng này cũng bị họ chặn thì bạn sẽ không nhắn tin hay gọi được nữa.

» Đừng bỏ qua: Các gói cước 4G Viettel theo tháng, ngày giá chỉ từ 2.000đ

Trên đây là thông tin chi tiết về cách gọi điện thoại khi bị chặn số trên điện thoại Samsung, chúc bạn liên lạc thành công!