Đăng ký gói HD90 Mobifone thành công sau một thời gian sử dụng nếu bạn cảm thấy gói cước không phù hợp với nhu cầu truy cập Internet của mình nữa, bạn có thể hủy và đăng ký lại một gói cước 3G/4G Mobifone khác. Khi thực hiện hủy đăng ký gói HD90 Mobifone sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí cước phí đáng kể. Để nắm rõ hơn về cú pháp hủy các bạn hãy tham khảo thông tin dưới đây nhé

huy-dang-ky-goi-hd90-mobifone

Cú pháp hủy đăng ký gói HD90 của Mobifone

Để hủy hoàn toàn gói cước HD90 Mobifone thành công bạn cần thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản sau:

HUY HD90 gửi 999

Phí gửi tin nhắn: 200đ/ tin

»Xem thêm: Cách đăng ký gói cước HD70 MobiFone với giá rẻ hơn chỉ 70k.

Những lưu ý trước khi quyết định hủy gói cước HD90 Mobifone

  • Nếu bạn muốn hủy đăng ký gói cước HD90 để gia hạn lại trước chu kỳ thì bạn chỉ cần soạn GH HD90 gửi 999 để tiếp tục sử dụng.
  • Sau khi thực hiện hủy gói cước DH90 theo cú pháp HUY HD90 gửi 999 thì mọi ưu của gói sẽ mất và không được bảo lưu. Nên bạn cần soạn KT DATA gửi 999 trước khi soạn tin nhắn hủy, để kiểm tra số dung lượng data ưu đãi còn lại của gói.
  • Gói HD90 Mobi có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ, nên trong trường hợp bạn muốn hủy gói nhưng dung lượng data còn lại của gói còn khá nhiều, để tránh lãng phí bạn nên thực hiện hủy gia hạn gói cước HD90 ở chu kỳ tiếp theo bằng cú pháp KGH HD90 gửi 999 và thể tiếp tục sử dụng số data còn lại .

Sau khi hủy đăng ký gói cước HD90 Mobifone thành công, bạn cần chọn cho mình một gói cước 4G mobifone phù hợp khác để tiếp tục có thể truy cập mạng internet một cách thoải mái

>>> Click ngay: Tổng hợp các gói cước 4G của Mobifone siêu khuyến mãi với giá cực ưu đãi

Mong rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp ích được các bạn khi thực hiện hủy đăng ký gói HD90 Mobifone. Chúc các bạn thành công!