Các gói cước 4G ITelecom đều có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ. Vì thế, nhiều người dùng chọn cách hủy gói BAY79 ITelecom để tránh tình trạng gia hạn trong chu kỳ sau, gây hao hụt tài khoản. Cách hủy khá đơn giản và hoàn toàn miễn phí nên người dùng có thể an tâm thực hiện.

cach huy goi bay79 itelecom

Cách hủy gói BAY79 ITelecom tiết kiệm 79.000đ

Khi nào nên hủy gói BAY79 của ITelecom

  • Không có nhu cầu sử dụng trong chu kỳ sau và muốn đảm bảo số dư cho tài khoản
  • Gói BAY79 ITelecom không đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng, hủy để lựa chọn gói cước mới phù hợp hơn

Hướng dẫn cách hủy gói BAY79 của ITelecom

Hủy gói BAY79 của ITelecom không khó nhưng bạn phải nắm rõ mới hủy thành công, có đến 2 cách hủy để bạn lựa chọn.

1. Hủy gói cước BAY79 ITelecom

Không chỉ đăng ký, kiểm tra ưu đãi qua tin nhắn mà ngươi dùng còn có thể hủy gói BAY79 của ITelecom qua tin nhắn. Để hủy bạn thực hiện theo cú pháp:

HUY BAY79 gửi 8968 

Ngay sau đó, tổng đài ITelecom sẽ gửi tin nhắn thông báo hủy thành công. Như vậy, bạn có thể an tâm sử dụng sim mà không lo gói BAY79 gia hạn trong chu kỳ sau.

» Gợi ý: Cách đăng ký 3G ITelecom 1 ngày giúp tiết kiệm chi phí

2. Gọi tổng đài ITelecom hỗ trợ hủy

Nếu không nhớ thao tác hủy, bạn có thể gọi tổng đài ITelecom để hướng dẫn hủy hoặc hỗ trợ hủy trực tiếp trên hệ thống. Ngoài hỗ trợ hủy, tổng đài ITelecom còn giải đáp các thắc mắc đang gặp phải của khách hàng. Tổng đài hoạt động 24h/7 nên liên hệ bất kỳ thời điểm nào cũng được hỗ trợ. Bạn gọi qua:

19001087

***Cước phí: 1000đ/phút

Lưu ý sau khi hủy gói BAY79 của ITelecom

  • Sau khi hủy ưu đãi thoại + data của gói BAY79 đều hủy theo. Vì thế, bạn nên tận dụng tối đa trước khi để tránh lãng phí, kiểm tra ưu đãi còn lại soạn: TRACUU BAY79 gửi 8968
  • Sau khi hủy bạn vẫn có thể đăng ký lại gói BAY79 hoặc lựa chọn gói 3G ITelecom hoặc 4G ITelecom mới để đáp ứng nhu cầu sử dụng.

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G ITelecom ưu đãi thoại + data đáp ứng tốt mọi nhu cầu

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ cách hủy gói BAY79 ITelecom và có những trải nghiệm thú vị hơn nữa cùng với dịch vụ của nhà mạng.

Cú pháp đăng ký 3G cho VinaPhone