Gói D7 Mobifone là gói cước được khách hàng lựa chọn đăng ký nhiều để sử dụng hằng ngày. Đây là gói cước có tính năng gia động tự hạn nên khi khách hàng không có nhu cầu sử dụng 3G nữa thì lại phải đi tìm cú pháp để hủy gói cước. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách hủy D7 Mobifone để tránh gia hạn ở ngày kế tiếp giúp tiết kiệm chi phí sử dụng.

Hướng dẫn hủy gói cước D7 Mobifone

Với những gói cước khác thì việc hủy bạn chỉ cần thực hiện ở một thao tác, tuy nhiên đối với D7 thì để hủy gói cước bạn phải thực hiện qua hai bước hủy và xác nhận. Dưới đây sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách hủy gói cước D7 Mobifone.

cach huy goi d7 mobifone don gian

Hủy gói cước D7 Mobifone tiết kiệm chi phí hơn

Các bước để hủy thành công gói cước D7 Mobifone:

– Để tiến hành hủy gói cước 3G Mobifone, bạn thực hiện tin nhắn yêu cầu hủy gửi từ chính số thuê bao đã đăng ký gói.

+ Cú pháp tin nhắn hủy như sau: HUY D7 gửi 999.

– Ngay sau đó, tổng đài sẽ phản hồi thông tin chi tiết về gói cước và yêu cầu thuê bao phải gửi tin nhắn xác nhận để hoàn tất việc hủy gói.

+ Cú pháp tin nhắn xác nhận: Y gửi 999.

Sau khi gửi sms, tổng đài Mobifone khi đó sẽ gửi tin nhắn xác nhận thuê bao đã hủy sử dụng thành công gói cước D7 và khách hàng sẽ yên tâm không bị từ cước gia hạn gói 7.000đ mỗi ngày nữa.

Những lưu ý khi hủy gói D7 Mobifone:

– Khách hàng chỉ nên thực hiện hủy gói khi dung lượng đã hết hoặc sắp bước sang chu kỳ mới để tránh lãng phí tài nguyên.

– Sau khi thực hiện hủy thành công, nếu còn tiếp tục sử dụng 3G, khách hàng phải trả cước truy cập khá cao, ở mức 75đ/50KB.

– Thuê bao phải gửi tin nhắn xác nhận hủy D7 trong vòng 10 phút kể từ khi nhận được thông bao yêu cầu xác nhận từ tổng đài, sau 10 phút yêu cầu hủy gói sẽ bị hủy bỏ.

Với những thông tin hướng dẫn cụ thể như trên, hi vọng khách hàng có thể thực hiện hủy thành công gói cước D7 Mobifone mỗi khi cần thiết.

Chúc quý khách hàng có một ngày vui và luôn hài lòng với chất lượng dịch vụ của Mobifone.