Khi không còn nhu cầu sử dụng trong chu kỳ sau bạn có thể chủ động hủy gói MAY ITelecom để tiết kiệm 77K cho tài khoản. Có 2 cách giúp bạn hủy gói MAY của ITelecom là qua tin nhắn và liên hệ tổng để được hỗ trợ hủy. Chi tiết cách hủy sẽ được gửi đến trong nội dung dưới đây.

cach huy goi may itelecom

Cách hủy gói MAY ITelecom tiết kiệm 77K cho tài khoản

Cách hủy gói MAY ITelecom tiết kiệm 77K cho tài khoản

Hiện, ITelecom triển khai nhiều gói cước 3G/ 4G mới có ưu đãi khủng, chính vì thế nhiều người dùng muốn đăng ký để có thêm nhiều trải nghiệm. Tuy nhiên,đăng ký gói mới bắt buộc người dùng phải hủy đăng ký gói MAY ITelecom đã đăng ký trước đó. Để hủy bạn có thể chọn 1 trong 2 cách dưới đây.

Cách hủy Thao tác thực hiện
Hủy qua tin nhắn Cũng đơn giản như việc đăng ký, chỉ với 1 cú pháp tin nhắn là bạn có thể hủy gói MAY ITelecom. soạn:

HUY MAY gửi 8968 

hoặc MAY OFF gửi 8968

***Cước phí: Hoàn toàn miễn phí

» Xem ngay: Cách kiểm tra ưu đãi còn lại của gói MAY Itelecom

Liên hệ tổng đài ITelecom để được hỗ trợ kiểm tra Nếu không nhớ thao tác trên thì bạn có thể liên hệ đến tổng đài ITelecom để được hỗ trợ. Bạn gọi qua Hotline:

19001087

***Cước phí: 1.000đ/phút

Ngoài hỗ trợ hủy gói cước thì tổng đài ITelecom còn hỗ trợ tất cả thông tin liên quan đến dịch vụ của nhà mạng. Tổng đài hoạt động 24h/24h nên bạn có thể liên hệ bất kỳ lúc nào mình muốn.

» Khám phá: Các gói 4G ITelecom ưu đãi 3GB/ ngày giá 77K

Lưu ý trong quá trình hủy gói MAY của ITelecom

  • Sau khi hủy mọi ưu đãi còn lại cũng sẽ bị hủy, bạn kiểm tra ưu đãi còn lại để tận dụng tối đa trước khi hủy, tránh lãng phí.
  • Nếu vẫn tiếp tục truy cập internet hoặc liên lạc sau khi hủy thì cước phí phát sinh sẽ tính theo quy định hiện hành của nhà mạng. Bạn nên lựa chọn cho mình gói 4G hoặc gói Combo mới để tiếp tục nhu cầu sử dụng, tránh cước phí phát sinh cao.

» Bạn đã biết: Cách đăng ký 3G VinaPhone giá rẻ dành cho tất cả thuê bao

Trên đây là thông tin chi tiết về cách hủy gói cước MAY của ITelecom, chúc bạn thao tác thành công và có thêm nhiều trải nghiệm thú vị cùng với dịch vụ của nhà mạng.