Hủy gói R20data Vietnamobile là nhu cầu thiết yếu khi bạn không muốn sử dụng gói cước hoặc muốn tìm đến gói cước mới phù hợp hơn. Có 2 cách hủy là qua tin nhắn hoặc qua tổng đài, đặc biệt cước phí hủy hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể hủy bất kỳ lúc nào mình muốn.

Cách hủy gói R20data Vietnamobile MIỄN PHÍ

Khi nào thì nên hủy gói R20data Vietnamobile

Bạn nên lựa chọn hủy gói cước khi:

  • Hủy gói cước khi không còn nhu cầu sử dụng, giúp tiết kiệm 20.000đ hàng tháng
  • Muốn tìm đến gói cước mới phù hợp hơn để đáp ứng nhu cầu sử dụng

» Xem ngay: Gói STSUp Vietnamobile ưu đãi data không giới hạn

2 Cách hủy gói R20data Vietnamobile hoàn toàn MIỄN PHÍ

1. Hủy gói R20data Vietnamobile qua tin nhắn

Việc hủy gói cước R20data Vietnamobile cũng đơn giản như việc đăng ký, chỉ với 1 thao tác, 1 lần thực hiện là bạn có thể hủy ngay lập tức. Cú pháp hủy như sau:

HUY R20DATA gửi 345

Hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo đến bạn việc hủy gói cước thành công. Ưu đãi của gói sẽ bị hủy ngay lập tức, nếu vẫn tiếp tục truy cập internet thì cước phí sẽ tính theo quy định hiện hành của nhà mạng.

» Bạn đã biết: Cách đăng ký gói R20 DEF trên Thánh 2 Vietnamobile

2. Gọi tổng đài Vietnamobile để hỗ trợ hủy gói R20data của Vietnamobile

Không cần phải nhớ cú pháp hủy trên, bạn chỉ cần gọi đến tổng đài Vietnamobile, nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ bạn hủy gói cước R20data.

Bạn nên lấy chính số thuê bao đã đăng ký gói R20data để việc hủy diễn ra nhanh chóng và chính xác hơn. Bạn liên hệ qua số:

789

Tổng đài 789 chỉ hỗ trợ cho các số nội mạng Vietnamobile và cước phí là hoàn toàn miễn phí. Nếu sử dụng số điện ngoại mạng để gọi lên tổng đài thì bạn phải gọi qua số 0922789789, cước phí sẽ tính theo nhà mạng bạn sử dụng để gọi đến.

» Tìm hiểu ngay: Gói cước 4G Vietnamobile không giới hạn data 

Trên đây là các cách hủy gói R20data Vietnamobile, chúc các bạn hủy thành công và nhanh chóng lựa chọn cho mình gói cước 3g khác phù hợp hơn.