Để trải nghiệm và sử dụng các dịch vụ, việc đầu tiên bạn phải làm là kích hoạt sim ITelecom. Vậy cách kích hoạt sim như thế nào? Thao tác thực hiện ra sao? Cùng Trangdichvu.com tìm hiểu chi tiết trong nội dung dưới đây để nhanh chóng sử dụng sim nhé!

Tin tức liên quan

kích hoạt sim ITelecom như thế nào?

Cách kích hoạt sim ITelecom nhanh chóng nhất

Sim ITelecom là mạng gì?

Sim ITelecom là loại sim thuộc nhà mạng ITelecom tại Việt Nam. ITelecom ra đời vào ngày 25/4/2019 và là nhà mạng thứ 6 sau: VinaPhone, Viettel, MobiFone, Vietnamobile, Gmobile.

ITelecom sử dụng mạng di động ảo đầu tiên được cấp phép hoạt động tại Việt Nam dựa trên việc hợp tác với nhà mạng VinaPhone. ITelecom chỉ tập trung sử dụng đầu số duy nhất cho nhà mạng là đầu 087. Mạng ITelecom được gọi là mạng di động ảo vì nó hoạt động dựa trên cơ sở hạ tầng có sẵn của nhà mạng VinaPhone.

Để được giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình sử dụng dịch vụ của sim bạn có thể liên hệ qua số tổng đài: 19001087.

» Tìm hiểu ngay: Cách đăng ký 3G Vina 30 ngày dành cho mọi thuê bao

Hướng dẫn kích hoạt sim ITelecom nhanh chóng

Mua sim ITelecom bạn chỉ cần đến các điểm giao dịch của ITelecom, bạn phải mang theo chứng minh (CMND) hoặc thẻ căn cước để mua sim và đăng ký thông tin chính chính chủ.

Sau khi đăng ký thông tin cá nhân, trong vòng 72h bạn phải kích hoạt sim bằng cách nạp tiền vào tài khoản. Nếu không kích hoạt sim thì thuê bao sẽ bị khóa thông tin vừa đăng ký, bắt buộc bạn phải đăng ký thông tin lại từ đầu.

Cách nạp tiền vào sim ITelecom khá đơn giản và tương tự như nạp tiền trên các loại sim khác như: VinaPhone, Viettel, MobiFone, Vietnamobile bạn chỉ cần bấm: *100*mã thẻ nạp#OK.

» Xem ngay: Cách đăng ký 3G ITelecom 1 ngày ưu đãi khủng giá siêu rẻ chỉ 15K

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ được cách kích hoạt sim ITelecom, chúc bạn kích hoạt thành công và có những trải nghiệm mới trên sim.