Các dòng điện thoại Samsung chính hãng hiện nay đều kích hoạt bảo hành điện tử nên sau khi mua máy sẽ không phiếu bảo hàng như trước đây. Vậy cách kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung như thế nào? Và có bao nhiêu cách để xem được thời gian bảo hành của máy khi không nhớ ngày mua máy? là những vấn đề được khá nhiều người quan tâm, muốn tìm hiểu.
cach-kiem-tra-bao-hanh-dien-thoai-samsung

Cách kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung

Để nắm bắt thời gian mang thiết bị Samsung đi bảo trì, bảo dưỡng sau một thời gian dài sử dụng hay gặp lỗi, các bạn trực tiếp chủ động test ngay trên máy thông qua 2 cách hướng dẫn dưới đây:

1. Tiến hành gọi tổng đài kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung

 • Bước 1: Bấm *#06#. Ngay lập tức bạn sẽ nhận được thông tin iMei của điện thoại Samsung.

cach-kiem-tra-bao-hanh-dien-thoai-samsung

 • Bước 2: Cần lưu lại dãy iMei này để thực hiện tiếp bước sau.

cach-kiem-tra-bao-hanh-dien-thoai-samsung

 • Bước 3: Soạn tin nhắn với 15 số iMei bạn vừa có được và gửi đến tổng đài 6060 (phí 500đ). (6060 là tổng đài kiểm tra bảo hành chính thức của hãng Samsung tại Việt Nam).

Sau khi tin nhắn gửi đi thành công khách hàng nhận được tin nhắn trả về chi tiết ngày kích hoạt bảo hành cũng như thời hạn bảo hành đến ngày bao nhiêu.

2. Tiến hành kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung mySamsung

 • Bước 1: Tải về và cài đặt ứng dụng mySamsung cho Android theo đường dẫn trực tiếp Downoad mySamsung.
 • Bước 2: Khởi động ứng dụng mySamsung lên.
  • Hệ thống sẽ yêu cầu bạn cho phép các quyền truy cập vào hệ thống thiết bị, lúc này các bạn chỉ cần nhấn chọn CHO PHÉP.
  • Việc cấp quyền cho phép truy cập vào hệ thống thiết bị là điều kiện bắt buộc để bạn có thể sử dụng mySamsung cho Android cũng như kiểm tra bảo hành Samsung trực tuyến.

cach-kiem-tra-bao-hanh-dien-thoai-samsung

 • Bước 3: Nhấn Tiếp tục ở màn hình kế tiếp và nhập thông tin chi tiết của bạn cho thiết bị và nhấn Tiếp tục nếu như bạn có tài khoản Samsung.
 • Bước 4: Tích dấu kiểm vào các trường yêu cầu với các điều khoản của ứng dụng đưa ra và nhấn Tiếp tục, đồng nhấn nhấn vào mục Tìm hiểu thêm ở giao diện tiếp theo.

cach-kiem-tra-bao-hanh-dien-thoai-samsung

 • Bước 5: Thông tin thiết bị sẽ được hiển thị ngay sau đó với tên máy và số seri cùng các mẹo sử dụng. Nhấn chọn thẻ Thông tin thiết bị như hình dưới, các bạn sẽ thấy thời gian bảo hành đã được hiển thị trên màn hình thiết bị.

Hãy áp dụng ngay 1 trong 2 cách kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung ở bài viết để nắm được thông tin ngày hết hạn bảo hành của máy đang sử dụng nhé!

>>> Xem thêm Camera Dahua wifi tại Đà Nẵng được nhiều khách hàng tin dùng