Kiểm tra dung lượng gói ITel79 ITelecom là cách giúp bạn nắm chính xác số ưu đãi data còn lại để có hướng sử dụng tốt và hiệu quả nhất. Giúp người dùng thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng, ITelecom hỗ trợ 2 kênh kiểm tra gói ITel79 là qua tin nhắn và liên hệ tổng đài. Chi tiết thông tin sẽ được gửi đến trong nội dung dưới đây.

Cach kiem tra data con lai cua goi Itel79 ITelecom

Cách kiểm tra dung lượng gói ITel79 ITelecom trong 5 giây

Cách kiểm tra dung lượng gói ITel79 ITelecom trong 5 giây

Trong quá trình sử dụng người dùng nên thường xuyên kiểm tra ưu đãi data còn lại để điều chỉnh cách sử dụng phù hợp. Để kiểm tra bạn lựa chọn  1 trong 2 cách dưới đây:

Cách kiểm tra Thao tác thực hiện
Kiểm tra qua tin nhắn  Cũng đơn giản như việc đăng ký, chỉ với 1 thao tác tin nhắn là bạn có thể kiểm tra được ưu đãi data còn lại. Để kiểm tra bạn thực hiện như sau:

TRACUU ITel79 gửi 8968

hoặc DATA gửi 8968

» Xem thêm: Các gói cước 4G ITelecom 3GB/ ngày hấp dẫn khác

Liên hệ tổng đài ITelecom Nếu không nhớ thao tác trên, bạn có thể liên hệ đến tổng đài ITelecom để được hỗ trợ kiểm tra. Tổng đài hoạt động 24/24h nên bạn có thể liên hệ bất kỳ lúc nào mình muốn. Bạn gọi qua hotline:

19001087

» Tìm hiểu: Vì sao sim ITelecom không vào được mạng?

Lưu ý trong quá trình kiểm tra gói ITel79 ITelecom

  • Khi kiểm tra ưu đãi hiển thị 0MB, tức là ưu đãi data của bạn đã hết. Khi hết ưu đãi data hệ thống sẽ ngắt kết nối. Bạn đợi đến lúc 0h00 phút ngày tiếp theo để được cộng 3GB và tiếp tục nhu cầu sử dụng.
  • Cước phí kiểm tra qua tin nhắn là hoàn toàn miễn phí. Cước phí gọi qua tổng đài: 1000đ/ phút.

» Không nên bỏ qua: Cách đăng ký 3G VinaPhone 1 tháng, 1 ngày giá siêu rẻ

Trên đây là thông tin chi tiết về cách kiểm tra data gói ITel79 ITelecom, chúc bạn thao tác thành công và có những phút giây trải nghiệm thú vị cùng với gói cước.