Cách kiểm tra tiền nợ Viettel 911 như thế nào? Thao tác kiểm tra ra sao? Đây là điều thắc mắc của nhiều người dùng muốn kiểm tra để hoàn trả số tiền đã ứng. Để giúp bạn kiểm tra nhanh nhất, Trangdichvu.com sẽ hướng dẫn chi tiết cách thực hiện trong nội dung dưới đây, cùng theo dõi nhé!

Cách kiểm tra nợ ứng tiền Viettel 911

Cách kiểm tra nợ ứng tiền Viettel qua tổng đài 911

» Tham khảo: Cách đăng ký 3G cho Viettel giá rẻ chỉ từ 2k

Cách tra cứu số tiền ứng Viettel qua tổng đài 911

Cách duy nhất để kiểm tra số tiền đang nợ Viettel 911 là liên hệ tổng đài Viettel để được nhân viên trực tổng đài hỗ trợ kiểm tra. Hiện nhà mạng chưa hỗ trợ cú pháp kiểm tra qua tin nhắn hoặc thao tác bàn phím USSD. Các số hotline hỗ trợ:

Số tổng đài Hỗ trợ Cước phí 
 198 hoặc 1800 8098 Các thuê bao nội mạng Miễn phí

Tổng đài vùng miền:

  • Miền Bắc: 0989 198 198
  • Miễn Nam: 0983 198 198
Các thuê bao ngoại mạng, điện thoại bàn  Cước phí tính như cuộc gọi ngoại mạng thông thường

» Xem ngay: Cách ứng tiền Viettel lần 2 đơn giản nhất

Cách kiểm tra tiền nợ 9118

Ngoài ứng tiền qua tổng đài 911, người dùng còn có thể sử dụng dịch vụ ứng tiền tự động 9118 để chữa cháy trong những trường hợp “khẩn cấp”. Có đến 2 cách giúp bạn cách kiểm tra nợ tiền ứng Viettel 9118 đã ứng trước đó, cụ thể như sau:

Cách kiểm tra Thao tác thực hiện
Kiểm tra qua tin nhắn Soạn: TC gửi 9118

Tổng đài Viettel sẽ gửi về thông báo cho bạn biết số tiền đã ứng.

Gọi tổng đài Viettel Nếu không nhớ thao tác trên, bạn có thể liên hệ tổng đài để được hộ trợ kiểm tra số tiền ứng cũng như hỗ trợ các thông tin khác.
Kiểm tra hộp thư đến  Khi ứng tiền thành công, tổng đài sẽ gửi tin nhắn số tiền bạn được ứng. Bạn chỉ cần vào hộp thư đến để kiểm tra lại.

» Xem thêm: Cách ứng tiền Viettel lần 3 khi còn nợ tiền ứng

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ được cách kiểm tra nợ ứng tiền Viettel 911 và hoàn trả đúng với số tiền mình đã ứng để tiếp tục sử dụng dịch vụ trong những lần sau.