Để đảm bảo quyền lợi cá nhân trong quá trình sử dụng sim di động trả trước bạn nên sớm kiểm tra thông tin sim ITelecom (hay còn gọi là kiểm tra thông tin chính chủ sim iTelecom). Với cách này có thể xác nhận thông tin chính chủ như: Họ và tên ngày sinh, CMND của người đứng tên sim,… Trường hợp kiểm tra thấy thông tin chưa chính xác thì có thể chủ động cập nhật lại.

Cách kiểm tra thông tin sim ITelecom

Cách kiểm tra thông tin sim ITelecom chính xác nhất

Cách kiểm tra thông tin sim ITelecom chính xác nhất

Sau khi thực hiện làm thủ tục đăng ký sim ITelecom nhất thiết phải kiểm tra thông tin thuê bao. Vì hiện nay có khá nhiều trường hợp nhân viên tại các điểm giao dịch ITelecom trong quá trình làm thủ tục đăng ký cho khách hàng vô tình nhập sai tên, số CMND hoặc thiếu thông tin ngày sinh,…

Khách hàng có sim ITelecom muốn kiểm tra thông tin thuê bao thì hãy soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây:

TTTB gửi 1414 (Miễn phí)

» Bỏ túi: Cách kiểm tra tài khoản ITelecom siêu nhanh, đơn giản

Tin nhắn gửi đi thành công thì lập tức thuê bao sẽ nhận được phản hồi với các thông tin kèm theo: Họ và tên (chủ thuê bao đứng tên sim); Ngày sinh (chủ thuê bao đứng tên sim); Số CMND (CCCD)/Hộ chiếu (chủ thuê bao đứng tên sim); Nơi cấp (CMND của chủ thuê bao đứng tên sim); Số thuê bao.

Chú ý: Hiện khách hàng chỉ có thể kiểm tra thông tin sim iTelecom qua tin nhắn. Vẫn chưa có cách kiểm tra thông tin sim ITelecom online.

»Xem thêm: Cửa hàng giao dịch ITelecom tại Hà Nội, Hồ Chí Minh

Hướng dẫn cập nhật lại thông tin thuê bao ITelecom

Trường hợp thuê bao có thông tin chính chủ chưa chính xác thì cần sớm mang CMND/CCCD và Thẻ sim đến điểm giao dịch ITelecom để cập nhật lại.

» Xem thêm: Cách làm lại sim Itelecom khi mất sim, sim bị hỏng

Quy trình cập nhật thông tin của nhà mạng ITelecom:

  1. Nhân viên ITelecom tiến hành kiểm tra đối chiếu thông tin đầy đủ, chính xác giữa các giấy tờ và thủ tục theo quy định.
  2. Khách hàng điền thông tin vào Phiếu đăng ký mới (02 bản), nhân viên VinaPhone kiểm tra ký xác nhận và giao 01 bản cho khách hàng, 01 bản lưu cùng với bản sao CCCD cùng các giấy tờ liên quan đến công tác đăng ký thay đổi thông tin.
  3. Đăng nhập thông tin thuê bao đăng ký và SCAN CCCD/CMND  gửi về hệ thống Quản lý thuê bao để cập nhật.

» Xem thêm: Cách đăng ký 3G VinaPhone giá rẻ dành cho tất cả thuê bao

Cách kiểm tra thông tin thuê bao ITelecom vô cùng đơn giản. Các bạn hãy áp dụng kiểm tra ngay nhé!