Khi thực hiện một số thao tác trên sim hệ thống sẽ yêu cầu nhập mã PIN, nhập đúng thì có thể sử dụng nhưng nhập sai hệ thống yêu cầu nhập mã PUK và sim sẽ bị hỏng nếu tiếp tục nhập sai mã PUK. Vây mã PIN ITelecom là gì? Cách lấy như thế nào? Để giúp bạn có câu trả lời chính xác nhất, Trangdichvu.com sẽ thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây.

cach lay ma pin sim itelecom

Cách lấy mã PIN sim ITelecom khi bị khóa

Mã PIN sim ITelecom là gì?

Mã PIN là mã bảo mật trên sim gồm dãy 4 chữ số. Đây là mã bảo mật nhằm tránh tình trạng bị mất sim, mất số. Mã PIN sẽ là lớp bảo mật thứ nhất và mã PUK sẽ là bảo mật thứ 2.

Khi kích hoạt tính năng mã PIN trên sim thì hệ thống sẽ yêu cầu nhập mã PIN mỗi khi khởi động lại máy hoặc chuyển sang may khác.

»Xem ngay: Mã PUK ITelecom là gì? Cách lấy mã PUK ITelecom

Cách lấy mã PIN sim điện thoại ITelecom

Khi không nhớ mã PIN bạn không nên cố gắng nhập vì sẽ dễ dẫn đến trình trạng hỏng sim. Lúc này bạn hãy thực hiện theo 3 cách dưới đây để lấy lại mã PIN.

1. Gọi tổng đài ITelecom

Cách nhanh nhất là gọi tổng đài tư vấn ITelecom hỗ trợ lấy lại mã PIN. Ngoài hỗ trợ lấy lại mã PIN thì tổng đài còn hỗ trợ giải đáp tất cả thắc mắc liên quan đến dịch vụ của nhà mạng. Hotline liên hệ:

Tổng đàiHỗ trợCước phí
0877 087 087Chỉ hỗ trợ cho các thuê bao nội mạng ITelecomMiễn phí
19001087Hỗ trợ cho tất cả thuê bao nội mạng, ngoại mạng1.000đ/phút

2. Nhắn tin qua Fanpage Facebook ITelecom

 ITelecom triển khai trang Fanpage Facebook để hỗ trợ tốt nhất cho người dùng. Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 4G ITelecom bạn truy cập vào Fanpage Facebook ITelecom
  • Bước 2: Sau đó bạn nhấn vào mục nhắn tin và nhập nội dung là muốn lấy mã PIN nhấn gửi. Nhân viên trực chat sẽ hỗ trợ cho bạn ngay sau đó.

» Hướng dẫn: Cách đăng ký 4G ITelecom 1 tháng, 1 ngày giá chỉ 15K

3. Đến trực tiếp cửa hàng ITelecom

Khu vực sinh sống và làm việc gần cửa hàng giao dịch ITelecom thì bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để được hỗ trợ. Cửa hàng có thời gian làm việc cố định nên bạn phải đến đúng thời gian quy định, không mất thời gian đến cửa hàng nhiều lần.

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ cách lấy mã PIN của sim ITelecom. Chúc bạn lấy thành công và tiếp tục nhu cầu sử dụng.

Hướng dẫn đăng ký mạng 3G Vinaphone