Nhiều người dùng luôn thắc mắc về cách nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình iPhone. Điều này giúp thiết bị điện thoại của bạn tiết kiệm được một lượng pin đáng kể. Đồng thời, giúp bạn trải nghiệm được nhiều tính năng trong cùng một lúc. Bạn có thể vừa nghe nhạc trên Youtube vừa có thể đọc báo, lướt web để thư giãn một cách dễ dàng.

Nếu bạn đang có chung thắc mắc, hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của Trangdichvu.com. Cách thực hiện rất đơn giản với những bước thực hiện cực kỳ đơn giản.

nghe nhac youtube khi tat man hinh iphone

Làm sao để nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình iPhone?

Cách nghe nhạc Youtube tắt màn hình iPhone

Hiện tại có rất nhiều cách để nghe nhạc trên Youtube trong khi tắt màn hình. Người dùng có thể sử dùng các ứng dụng bên thứ ba hoặc thông qua trình duyệt Safari.

1. Sử dụng trình duyệt Safari

Với tính năng mặc định trên máy là Safari, người dùng đã có thể nghe nhạc Youtube trong khi tắt màn hình. Cách làm như sau:

  • Bước 1: Vào trình duyệt Safari ⇒ Truy cập vào Youtube

nghe nhac youtube khi tat man hinh iphone

  • Bước 2: Chọn video mà bạn muốn nghe ⇒ Mở to màn hình ra

nghe nhac youtube khi tat man hinh iphone

  • Bước 3: Thoát ra màn hình chính và tắt màn hình. Sau đó bấm nút Play trên Control Center

nghe nhac youtube khi tat man hinh iphone

Lưu ý: Trong nhiều trường hợp, khi mở Youtube trên Safari, trình duyệt này sẽ tự chuyển sang ứng dụng đã được cài đặt sẵn trên máy. Lúc này, người dùng có thể vào Safari ⇒ Tìm kiếm Youtube ⇒ Chọn trực tiếp video để xem, không bấm vào đường link Youtube.

» Xem thêm: Cách khóa ứng dụng trên iPhone bằng mật khẩu giúp bạn bảo mật thông tin

2. Sử dụng ứng dụng Opera Mini

Ngoài cách trên, người dùng có thể nghe nhạc mà không cần bật màn hình trên điện thoại iPhone thông qua ứng dụng Opera Mini. Giao diện của ứng dụng này khá đơn giản nên các bước thực hiện cũng dễ dàng và nhanh chóng.

  • Bước 1: Khởi động ứng dụng Opera Mini ⇒ Truy cập vào Youtube ⇒ Chọn vào video muốn nghe

nghe nhac youtube khi tat man hinh iphone

  • Bước 2: Trở về màn hình chính của điện thoại bằng cách thu nhỏ hoặc bấm vào nút home, lúc này video sẽ tự động chạy ngầm.

Ngoài hai cách trên, còn rất nhiều ứng dụng bên thứ ba hỗ trợ việc nghe nhạc trong khi tắt màn hình iPhone khác. Tuy nhiên, đây là 2 cách phổ biến và đơn giản nhất, giúp người dùng dễ dàng thực hiện.

» Đừng bỏ lỡ: Cách chụp màn hình dài trên iPhone IOS 14 siêu đơn giản

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách nghe nhạc youtube tắt màn hình iPhone cho những ai đang cần. Chúc bạn thực hiện thành công và có trải nghiệm nghe nhạc tuyệt vời!