Những phần mềm chat miễn phí hiện nay có thêm nhiều tính năng hỗ trợ người dùng tối đa. Hiện nay, Skype hay Viber đều có thêm tính năng hỗ trợ người dùng khôi phục tin nhắn đã bị xóa. Tuy nhiên, với Zalo hoàn toàn khác, chỉ với 1 vài sai sót nhỏ bạn đã có thể đánh mất toàn bộ dữ liệu mà không có cách lấy lại được. Nhưng với vài thao tác phục hồi dữ liệu zalo trên iphone nhanh chóng và an toàn, chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với những gì nhận được.

Cách khôi phục dữ liệu zalo trên điện thoại

Hiện nay, dịch vụ chăm sóc khách hàng của zalo có hỗ trợ khôi phục tin nhắn cho người sử dụng. Để thực hiện, bạn hãy soạn tin nhắn tt  dulieu  zalo gửi 8785. Sau khoảng 1 ngày, bạn sẽ nhận được thông báo về việc khôi phục lại dữ liệu của mình. Khi đó, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn để có được kết quả như ý muốn.

Phục hồi dữ liệu đã mất trên Zalo một cách nhanh chóng, an toàn trên máy tính

Bước 1: Việc đầu tiên là bạn tiến hành đăng nhập Zalo trên máy tính và điện thoại. Sau đó mở ứng dụng trên cả hai thiết bị này.

Bước 2: Tiến hành quét mã QR trên điện thoại để đăng nhập vào máy tính. Lúc đó bạn sẽ nhận được tin nhắn “Tôi đồng ý lưu lại những tin nhắn gần nhất trên Zalo PC”.

Bước 3: Trước khi đăng xuất Zalo trên máy tính, bạn hãy nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang như hình dưới đây:

cach phuc hoi du lieu zalo tren may tinh

Bước 4: Sau đó nhấn tiếp vào đăng xuất.

cach phuc hoi du lieu zalo 1

Bước 5: Cuối cùng bạn bỏ chọn ô “Xóa lịch sử trò chuyện khi đăng xuất”.

cach phuc hoi du lieu zalo 2

Như vậy, dữ liệu Zalo của bạn đã được lưu trữ an toàn trên máy tính. Do đó khi đánh mất dữ liệu trên điện thoại bạn có thể mở phiên bản Zalo trên máy tính để xem lại tin nhắn.

Với những thao tác đơn giản trên đay sẽ giúp bạn lấy lại được thông tin của từ Zalo trên iPhone 6, 5s,5 và 4 một cách nhanh chóng và an toàn. Chúc các bạn thành công với thủ thuật Mobile nhỏ này nhé!

>>> Xem thêm Lắp Camera tại Đà Nẵng giúp kiểm soát an ninh nơi ở