Quay màn hình OPPO F11 là cách giúp bạn lưu lại thông tin một cách đầy đủ nhất, đặc biệt là khi bạn hướng dẫn các thủ thuật trên dòng điện thoại này. Có 2 cách giúp bạn quay màn hình trên điện thoại OPPO F11. Nếu vấn chưa biết cách thực hiện bạn có thể tham khảo thông tin dưới đây.

Tin tức liên quan:

cach quay man hinh oppo f11

Hướng dẫn 2 cách quay màn hình Oppo F11 bạn nên thử

Hướng dẫn 2 cách quay màn hình OPPO F11 bạn nên thử

Khác với chụp ảnh màn hình khi quay màn hình thông tin sẽ được lưu lại đầy đủ gói gọn trong 1 video, không sợ lạc mất thông tin. Hình ảnh bắt mắt, âm thanh sống động sẽ giúp cho việc xem lại thông tin thú vị hơn, không còn nhàm chán. Để quay màn hình, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách dưới đây.

» Xem ngay: Cách chụp màn hình Oppo F11 siêu đơn giản

1. Quay màn hình Oppo F11 bằng công cụ mặc định

  • Bước 1: Tại màn hình của OPPO, bạn vuốt từ trên đầu màn hình xuống để mở menu truy cập nhanh, sau đó nhấn vào biểu tượng 3 gạch dọc ở phía trên màn hình.

quay man hinh oppo f11

  • Bước 2: Danh sách công cụ tiện ích hiện ra, bạn nhấn vào ô ghi màn hình.

 quay man hinh oppo f11

  • Bước 3: Trên màn hình sẽ hiển thị một icon tròn hiển thị thời gian đếm ngược tiến hành quay màn hình. Bạn nhấn vào đó để bắt đầu quay. Muốn dừng quay bạn nhấn vào nút đó và file ghi màn hình sẽ được lưu lại.

2. Quay màn hình điện thoại OPPO F11 AZ Screen Recorder

  • Bước 1: Bạn tải ứng dụng AZ Screen Recorder về trên điện thoại tại đây. Đây là ứng dụng hỗ trợ quay màn hình cho tất cả các dòng điện thoại Android.
  • Bước 2: Mở ứng dụng lên, tại góc màn hình sẽ hiện ra một icon máy quay phim và bạn nhấn vào đó.

 quay man hinh oppo f11 nhanh

  • Bước 3: Sẽ có nhiều tùy chọn xuất hiện, bạn nhấn vào icon máy quay phim để tiến quay màn hình OPPO.

Huong dan cach quay man hinh oppo f11

  • Bước 4: Một thông báo xác nhận thao tác quay màn hình hiện ra, bạn nhấn vào dòng bắt đầu quay để tiếp tục.

Meo quay man hinh oppo f11

  • Bước 5: Ứng dụng sẽ bắt đầu quay màn hình OPPO. Kết thúc quay màn hình, bạn vuốt từ trên màn hình xuống và nhấn vào icon hình vuông để dừng quay phim.

 Thu thuat quay man hinh oppo f11

Như vậy bạn đã hoàn thành việc quay màn hình điện thoại oppo F11, chúc bạn quay được tất cả các dữ liệu, thông tin mà mình muốn một cách nhanh nhất.