Nhiều người dùng muốn quay màn hình Samsung A21S để lưu trữ các hình ảnh, nội dung trên điện thoại nhanh và sắc nét hơn. Tuy nhiên cách quay như thế nào thì nhiều người dùng vẫn chưa nắm rõ. Để giúp bạn quay tất cả được các dữ liệu mình muốn, Trangdichvu.com sẽ hướng dẫn chi tiết cách thực hiện trong nội dung dưới đây, theo dõi để hiểu hơn về cách quay nhé!

Tin tức liên quan:

cach quay man hinh samsung a21s 8

Cách quay màn hình Samsung A21s

Cách quay màn hình Samsung A21s

Quay màn hình sẽ giúp người dùng lưu các thông tin nhanh hơn, kèm theo âm thanh sống động bạn sẽ hứng thú hơn khi xem lại. Để quay màn hình Samsung A21s bạn phải nhờ vào ứng dụng thứ 3 có tên gọi là AZ Screen Recorder. Chi tiết cách quay như sau:

  • Bước 1: Lên CHPLAY tải ứng dụng AZ Screen Recorder về cho điện thoại Samsung của bạn.
  • Bước 2: Mở ứng dụng quay màn hình AZ Screen Recorder lên. Sẽ có nhiều tùy chọn xuất hiện, bạn chọn vào biểu tượng máy quay để chọn quay màn hình.
quay man hinh samsung a21s

Chọn vào biểu tượng máy quay để chọn quay màn hình

  • Bước 3: Ứng dụng sẽ hiển thị thông báo AZ Screen Recorder: sẽ bắt đầu chụp mọi thứ hiển thị trên màn hình, bạn nhấn vào mục BẮT ĐẦU NGAY để tiến hành quay.
quay man hinh samsung a21s nhanh

Nhấn vào mục BẮT ĐẦU NGAY để tiến hành quay

  • Bước 4: Bậy giờ màn hình điện thoại Samsung A21s đang được quay lại.
quay man hinh samsung a21s sieu de

Màn hình điện thoại Samsung A21s đang được quay lại

  • Bước 5: Bạn có thể tạm dừng hoặc kết thúc quay màn hình bằng cách nhấn vào biểu tượng hình vuông trên thanh công cụ của điện thoại Samsung.
 quay man hinh samsung a21s sieu de

Nhấn vào biểu tượng hình vuông trên thanh công cụ của điện thoại Samsung

  • Bước 6: Muốn thoát khỏi hoàn toàn ứng dụng quay màn hình AZ Screen Recorder bạn nhấn vào nút X từ trên thanh công cụ tùy chỉnh.
Meo quay man hinh samsung a21s

Nhấn vào nút X từ trên thanh công cụ tùy chỉnh

Như vậy là bạn đã hoàn thành việc quay màn hình điện thoại Samsung A21s, thật đơn giản phải không nào? Chúc bạn quay thành công và nhanh chóng lưu lại những thông tin mà mình muốn.