Kids Mode là một trong những ứng dụng giúp bố mẹ quản lý thời gian và nội dung mỗi khi con sử dụng thiết bị di động. Vậy cách cài đặt và cách sử dụng ứng dụng Kids Mode trên Samsung ra sao? Cùng Trangdichvu.com tìm hiểu thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây.

cach su dung ung dung kids mode danh rieng cho tre em tren samsung

Cách sử dụng ứng dụng Kids Mode dành riêng cho trẻ em trên Samsung

Cách sử dụng Kids Mode dành riêng cho trẻ em trên Samsung

Ứng dụng Kids Mode cho phép người dùng sử dụng lần đầu tiên trên điện thoại Galaxy S5 và có mặt trên các sản phẩm sau này của Samsung. Các bậc phụ huynh có thể tải ứng dụng Kids Mode từ kho ứng dụng riêng của Samsung, việc cài đặt và sử dụng tương đối đơn giản, các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Sau khi tải ứng dụng về thiết bị, bạn mở ứng dụng lên và khai báo thông tin về trẻ em sẽ sử dụng ứng dụng này. Thông qua sự khai báo này ứng dụng sẽ dựa vào thông tin về độ tuổi mà đưa ra các tính năng và giao diện phù hợp. Vì thế, bạn nên nhập chính xác thông tin.

cach su dung kids mode danh rieng cho tre em tren samsung sieu de

Khai báo thông tin về trẻ em sẽ sử dụng ứng dụng

» Bạn đã biết: Cách tắt chế độ Talkback trên Samsung siêu nhanh

Bước 2: Hệ thống bắt buộc người dùng thiết lập mã PIN. Mã PIN được thiết lập dưới dạng số và bắt buộc phải có 4 ký tự. Bạn nhập mã PIN sao cho dễ nhớ nhất.

cach su dung ung dung kids mode danh rieng cho tre em tren samsung sieu de

Hệ thống bắt buộc người dùng thiết lập mã PIN

Ứng dụng sẽ yêu cầu bạn thiết lập bổ sung các ứng dụng, trò chơi, nhạc, video bằng cách đánh dấu cộng vào các hạng mục đã được liệt kê. Bước này không bắt buộc, tùy vào nhu cầu mà bạn chọn thiết lập hay không.

Ngay sau đó giao diện của ứng dụng Kids Modes sẽ gồm có 2 trang chính:

  • Trang thứ 1: Có sự xuất hiện của một chú cá sấu ngộ nghĩnh, các bé có thể nghịch ngợm với chú cá sấu cùng mọi cảnh vật xung quanh.
Thu thuat su dung ung dung kids mode danh rieng cho tre em tren samsung

Xuất hiện của một chú cá sấu ngộ nghĩnh

  • Trang thứ 2: Sẽ có 6 biểu tượng ứng dụng chính gồm: Kho ứng dụng của Samsung; Thư viện; Video; Vẽ; Nhạc; Chụp hình được thiết kế theo phong cách yêu thích của các bé. Nếu trên phần khai báo thiết lập, các bậc phụ huynh đã hoàn tất việc chọn các ứng dụng và trò chơi thì ở trang giao diện này, các ứng dụng và trò chơi sẽ hiện ra dưới dạng quà tặng.

» Tham khảo: Cách thu nhỏ ứng dụng Samsung A50 trong tích tắc

Trên đây là thông tin chi tiết về cách cài đặt ứng dụng Kids Mode trên Samsung dành riêng cho trẻ em, hi vọng sẽ giúp các bé sẽ có được không gian giải trí phù hợp với lứa tuổi.