Đã có rất nhiều sau khi thực hiện các đánh giá sản phẩm thì muốn tìm cách sửa đánh giá Tiktok Shop để có những nhận xét chính xác nhất. Vậy có thể sửa được không? Quy định về thời gian tối đa được sửa là bao nhiêu ngày? Nếu bạn muốn thực hiện sửa nhận xét, đánh giá của mình trên TikTok thì có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết từ Trangdichvu.com ngay dưới đây!

cach sua danh gia tren tiktok shop

Làm sao để sửa đánh giá trên Tiktok shop

1. Người bán có thể sửa đánh giá TikTok Shop được không?

Với những nhận xét, đánh giá 1 sao, những đánh giá không chính xác làm ảnh hưởng đến uy tín của shop. Nhiều chủ Shop mong muốn có thể sửa hoặc xóa đi đánh giá này? Liệu có được không? Câu trả lời chắc chắn là KHÔNG bởi vì đây là những đánh giá từ sự trải nghiệm của khách hàng. Người bán không có quyền tác động đến các đánh giá sản phẩm trên gian hàng của mình. Trường hợp bạn muốn thay đổi đánh giá thì cần liên hệ với người mua và giải thích, tư vấn kỹ lưỡng hơn về sản phẩm để người mua bổ sung thêm các trải nghiệm mới vào nhận xét của mình.

Cách đánh giá 5 sao trên TikTok Shop

2. Người mua có thể sửa đánh giá trên TikTok được không?

Sau 1 thời gian trải nghiệm thấy sản phẩm có những tính chất/ tính năng khác so với nhận xét ban đầu nhiều người dùng muốn sửa lại đánh giá của mình. Vậy có thực hiện được không? Hiện nay, TikTok KHÔNG cho phép sửa đánh giá. Tuy nhiên, cho phép bổ sung thêm đánh giá mới vào đánh giá trước đây. Nên bạn cũng có thể thông qua tính năng này để cập nhật thêm các ý kiến, nhận xét của mình về sản phẩm.

Hướng dẫn gắn link sản phẩm trên TikTok nhận hoa hồng

3. Cách bổ sung đánh giá trên Tiktok 

Bạn có thể thêm các ý kiến đánh giá bổ sung vào đánh giá trước đây của mình bằng cách:

  • Bước 1: Bạn đăng nhập vào TikTok trên điện thoại ⇒ Chọn biểu tượng Hồ Sơ
  • Bước 2: Nhấn chọn Đơn hàng của bạn ⇒ chọn Đơn hàng.
  • Bước 3:Hệ thống sẽ hiện thị các trạng thái đơn hàng của bạn bạn hãy Xem xét ⇒ Chọn vào mục Tất cả và tìm Đơn hàng muốn thêm đánh giá chọn Xem đánh giá.
  • Bước 4: Lúc này bạn nhấn chọn vào nút Thêm vào đánh giá của bạn. Hệ thống sẽ hiển thị biểu mẫu cho bạn thực hiện đánh giá sản phẩm lần 2.
cach sua danh gia tren tiktok shop

Tiến hành bổ sung đánh giá

  • Bước 5: Sau khi đánh giá xong nhấn Gửi để hoàn tất quá trình bổ sung đánh giá TikTok.

Như vậy, mặc dù không thể sửa đánh giá của mình nhưng bạn vẫn có thể bổ sung đánh giá sau 1 thời gian sử dụng và trải nghiệm sản phẩm. Nếu thấy nhận xét ban đầu chưa chính xác hãy thực hiện bổ sung theo các bước hướng dẫn này bạn nhé!

4. Một số lưu ý khi bổ sung đánh giá Tiktok

  • Bạn chỉ có thể bổ sung thêm ý kiến tại một ô đánh giá mới chứ không được phép sửa hoặc xóa đánh giá cũ.
  • Bạn chỉ được phép đánh giá tối đa 2 lần trên 1 sản phẩm là 1 lần đánh giá đầu tiên + 1 lần bổ sung.

Thêm địa chỉ kho hàng trên TikTok Shop như thế nào?

Bài viết vừa hướng dẫn bạn chi tiết cách sửa đánh giá trên TikTok Shop thông qua tính năng bổ sung đánh giá. Hy vọng đây sẽ là thông tin hữu ích giúp bạn có những phản hồi về sản phẩm một cách chính xác nhất!