Mã PIN Zalo là gì? Mã PIN Zalo mặc định là gì? Đây là điều thắc mắc của nhiều người dùng khi Zalo cho phép người dùng sử dụng mã PIN. Để giúp bạn hiểu hơn về mã PIN cũng như cách tạo mã PIN Trangdichvu.com sẽ hướng dẫn chi tiết trong nội dung dưới đây. Theo dõi ngay để sử dụng triệt để tính năng này nhé!

Cách kiểm tra tài khoản trên ZaloPay 

Cách tăng cỡ chữ trong Zalo điện thoại iPhone

Cách làm căn cước công dân gắn chip qua Zalo

ma pin zalo la gi

Mã PIN Zalo là gì?

Mã PIN trên Zalo là gì?

Mã PIN trên Zalo dùng để khóa các cuộc trò chuyện ẩn, tức là bạn có thể ẩn bất kỳ cuộc trò chuyện nào mình muốn để tránh những rắc rối không mong muốn và đảm bảo riêng tư. Khi thực hiện ẩn, Zalo sẽ yêu cầu tạo mã PIN cho cuộc trò chuyện. Nhập đúng thì mới có thể mở khóa và tiếp tục cuộc trò chuyện nhập không đúng thì sẽ không mở được, bắt buộc người dùng phải thực hiện thao tác lấy lại mật khẩu.

» Bạn đã biết: Cách tắt thông báo ‘seen’ trên Zalo

Cách đặt mã PIN khóa Zalo chỉ với 3 bước

Khi ẩn cuộc trò chuyện, hệ thống sẽ yêu cầu tạo mã PIN Zalo. Khi tạo mã PIN Zalo thành công thì cuộc trò chuyện sẽ ẩn ngay lập tức và không còn hiển thị trên danh sách cuộc trò chuyện như thông thường. Để tạo mật khẩu Zalo bạn thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Bạn truy cập vào Zalo và tìm cuộc trò chuyện muốn ẩn. Tại giao diện chính của cuộc trò chuyện bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang

ma pin cua zalo la gi

  • Bước 2: Trang cài đặt hiển hiện thị, bạn kéo xuống dưới tìm đến mục ẩn cuộc trò chuyện, sau đó gạt thanh ngang từ trái sang phải để kích hoạt tính năng.

ma pin zalo

  • Bước 3: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn đặt mã PIN để ẩn cuộc trò chuyện. Sau khi đặt mã PIN thì cuộc trò chuyện sẽ bị ẩn ngay sau đó.

ma pin cua zalo

Để tìm lại cuộc trò chuyện, bạn chỉ cần nhập tên vào ô tìm kiếm ⇒ Nhấn vào tên tài khoản đã ẩn cuộc trò chuyện ⇒ nhập mã PIN Zalo

» Hướng dẫn: Cách đăng ký 3G Viettel khuyến mãi yên tâm dùng Zalo

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cách đặt mã PIN Zalo và có nhiều trải nghiệm hơn nữa trên Zalo nhé!

Hướng dẫn đăng ký mạng 3G Vinaphone