Dù là người “mù công nghệ” bạn cũng không gặp bất cứ khó khăn nào trong việc thực hiện cách tắt chế độ an toàn trên OPPO. Vì vậy hãy thực hiện ngay để thoát khỏi chế độ Safe Mode khó chịu trên thiết bị của mình. Chỉ chưa đến 2s điện thoại bạn đã trở lại chế độ thông thường để thoải mái sử dụng cho mọi nhu cầu liên lạc, giải trí.

Tin tức liên quan:

Cách tắt chế độ an toàn trên Oppo

Làm sao để tắt chế độ an toàn trên OPPO?

Chế độ an toàn trên OPPO là gì?

Chế độ an toàn còn gọi là Safe Mode là chế độ giúp bạn có thể bảo vệ điện thoại của mình khi gặp các sự cố. Khi khỏi động điện thoại ở chế độ an toàn thì không có ứng dụng bên thứ ba nào được chạy trên thiết bị

Trong trường hợp, Smartphone bị nóng cạn pin thì OPPO sẽ bật chế độ an toàn để giảm thiếu sự hư hỏng của thiết bị.

» Bạn đã biết: Gói MAX59V VinaPhone miễn phí data không giới hạn cả tháng chỉ 59K/ tháng

Cách tắt chế độ an toàn trên điện thoại OPPO trong 2s

Dù tiện ích nhưng nhiều người cảm thấy chế độ an toàn trên OPPO rất khó chịu và khó dùng nên đã tìm cách tắt nó đi. Thực tế cách tắt chế độ an toàn trên OPPO siêu đơn giản nên bạn có thể thực hiện ngay theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Nhấn giữ phím nguồn (hoặc nguồn và giảm âm lượng cùng lúc) từ 5-10s để tắt nguồn máy
Cách tắt chế độ an toàn trên Oppo

Nhấn giữ phím nguồn hoặc nguồn và giảm âm lượng cùng lúc

  • Bước 2: Thực hiện mở lại máy OPPO của bạn

Bạn sẽ thấy chế độ Safe Mode sẽ không còn hiển thị nữa và có thể dùng mọi tính năng điện thoại như bình thường. Đặc biệt là dùng các ứng dụng bên thứ ba, ứng dụng không rõ nguồn gốc

» Hướng dẫn: Cách đăng ký mạng 3G VinaPhone dùng internet miễn phí trên OPPO

Trên đây là hướng dẫn tắt chế độ Safe Mode của OPPO hi vọng đã giúp bạn thực hiện thành công. Nhanh tay thao tác để thoát khỏi chế độ này và dùng điện thoại đúng ý nhé!