Nhiều người dùng cảm thấy khó chịu khi thường xuyên nhận thông báo bộ nhớ điện thoại OPPO bị đầy khiến quá trình sử dụng bị gián đoạn. Với các dòng điện thoại OPPO cũ, bộ nhớ ít thì người dùng sẽ thường xuyên nhận được thông báo này. Vậy làm thế nào để tắt thông báo này hay không? Câu trả lời là . Tất cả sẽ được hướng dẫn chi tiết trong nội dung dưới đây. Theo dõi ngay nhé!

Cách tắt nguồn OPPO không cần nút nguồn

Cách tắt sáng màn hình khi có thông báo OPPO

Cách đăng xuất Gmail trên mọi điện thoại OPPO

cach tat thong bao dung luong bo nho sap het oppo

Cách tắt thông báo dung lượng bộ nhớ sắp hết OPPO

Cách tắt thông báo hết dung lượng trên OPPO

Khi nhận thông báo hết dung lượng trên điện thoại OPPO thì chắc chắn điện thoại của bạn đã hết dung lượng lưu trữ. Việc cần làm của bạn lúc này là nên giải phóng dung lượng OPPO để không còn nhận thông báo hết dung lượng.

1. Xóa các hình ảnh và video trên thư viên

Hình ảnh và video là 2 yếu tố chiếm nhiều dung lượng trên thiết bị. Bạn nên xóa bớt hình ảnh/ video hoặc lưu trên google driver để giải phóng bộ nhớ.

»Bạn đã biết: Cách xem Youtube và lướt web trên OPPO cùng lúc

2. Xóa bộ nhớ đệm (cache)

Các ứng dụng được cài đặt trên thiết bị sau một thời gian sử dụng sẽ sản sinh ra bộ nhớ đệm (cache) khiến cho dung lượng của thiết bị giảm đi. Bạn hãy xóa bộ nhớ đệm trên thiết bị hoặc bộ nhớ đệm trên các ứng dụng. Ngoài ra, bạn cũng có thể xóa và cài đặt lại ứng dụng để xóa bộ nhớ nhớ đệm cũ.

  • Bước 1: Bạn truy cập vào mục Cài đặt ⇒ sau đó nhấn vào mục ứng dụng.

tat thong bao dung luong bo nho sap het oppo

  • Bước 2: Bạn chọn ứng dụng muốn xóa bộ nhớ đệm, nhấn tiếp vào mục Lưu trữ

tat thong bao dung luong bo nho sap het oppo sieu de

  • Bước 3: Nhấn vào mục Xóa bộ nhớ đệm.

huong dan tat thong bao dung luong bo nho sap het oppo

3. Xóa các ứng dụng ít sử dụng

Với các ứng dụng ít sử dụng hoặc không sử dụng đến thì bạn nên xóa để có được dung lượng trống sử dụng vào các việc khác. Sau khi xóa, muốn sử dụng lại thì bạn có thể tải lại ứng dụng.

» Hướng dẫn: Cách tắt chế độ rung bàn phím OPPO Reno 5 cực dễ

4. Chuyển dữ liệu sang sang laptop

Với những thông tin quan trọng hoặc dữ liệu chiếm quá nhiều dung lượng thì bạn nên chọn cách chuyển dữ liệu sang máy tính. Cách này vừa lưu trữ được thông tin, vừa có thẻ xem bất kỳ lúc nào và giảm được nhiều dung lượng cho điện thoại.

Trên đây là 4 cách giúp bạn tắt thông báo dung lượng OPPO gần đầy, chúc bạn thao tác thành công và an tâm sử dụng thiết bị không lo bộ nhớ đầy.

Chi tiết cách đăng ký 3G VinaPhone