TikTok ra mắt tính năng mua bán hàng với tên gọi là TikTok Shop. Tại đây người bán sẽ dễ dàng bán những mặt hàng như đồ ăn vặt, áo quần,… dễ dàng. Còn người mua có thể tậu cho mình những sản phẩm ưng ý và nhanh chóng mà không cần phải thông qua các sàn thương mại điện tử khác.

Để có thể vận chuyển hàng thành công khi mua người dùng cần thêm địa chỉ vận chuyển trên TikTok Shop. Nếu bạn là người mới chắc chắn phải thực hiện thao tác này để có thể nhận hàng. Cùng trangdichvu.com tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Cách đăng ký 3G sim Vinaphone giá rẻ nhất 2022

Đăng ký gói cước data MAX79V 9GB Vinaphone

Cách thêm địa chỉ vận chuyển trên TikTok Shop

Làm sao để thêm địa chỉ nhận hàng trên TikTok Shop

Cũng giống như các sàn thương mại điện tử Shopee, Lazada,… khi mua hàng người dùng cần thêm địa chỉ nhận hàng để có thể nhận hàng đúng nơi mình sinh sống, làm việc. Đây là một trong những điều quan trọng nhất trong các bước mua hàng. Trên TikTok Shop cũng không ngoại lệ. Cách thêm địa chỉ được thực hiện chi tiết như sau:

  • Bước 1: Từ điện thoại truy cập vào ứng dụng TikTok ⇒ Nhấn vào mục hồ sơ phải góc phải màn hình ⇒ Nhấn vào dấu 3 gạch trên góc phải chọn cài đặt và quyền riêng tư. 

  • Bước 2: Giao diện hiện ra chọn đơn hàng  ⇒ Chọn địa chỉ của bạn.

  • Bước 3: Trên màn hình xuất hiên thông tin vận chuyển ⇒ Chọn thêm địa chỉ vận chuyển ⇒ Điền thông tin chính xác sau đó nhấn lưu. 

Lưu ý: Nếu bạn thường xuyên nhận hàng với địa chỉ này thì chỉ cần nhấn vào đặt làm mặc định là được.

» Nên biết: Cách  hủy đơn hàng đã mua trên TikTok khi không muốn 

Có thể thêm tối đa bao nhiêu địa chỉ nhận hàng trên TikTok Shop

TikTok chính là kênh mua bán online mới hot trong thời gian trở lại đây. Bạn có thể thêm nhiều địa chỉ nhận hàng trên TikTok Shop mà không lo bị giới hạn. Việc thêm địa chỉ nhận hàng linh hoạt sẽ giúp người dùng chọn đúng nơi mà mình muốn nhận. Điều này khá phù hợp cho những đối tượng thích xê dịch.

Tuy nhiên cần lưu ý chỉ được thêm 1 địa chỉ mặc định nhận hàng. Do đó, nếu muốn địa chỉ nào mặc định thì chỉ cần nhấn vào và gạt nút mở là được.

» Bạn đã biết:  Cách thêm phương thức thanh toán trên TikTok Shop chưa?

Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn biết được cách thêm địa chỉ lấy hàng TikTok Shop nhanh nhất. Hãy tận hưởng mua sắm thả ga trên ứng dụng này ngay nào!