Trong quá trình sử dụng chắc hắn khó tránh khỏi những trường hợp tài khoản hết sạch tiền và không thể tiếp tục kết nối với bạn bè. Mobifone cung cấp đến người dùng nhiều dịch vụ khác nhau để đáp ứng nhu cầu khi cần thiết. Dịch vụ ứng tiền Vinaphone hiện đang được khách hàng sử dụng khá nhiều trong quá trình sử dụng.

Ứng tiền Vinaphone cung cấp cho khách hàng số tiền từ 5.000đ đến 50.000đ cho khách hàng trong những trường hợp chưa thể nạp được tiền chỉ với thao tác đơn giản. Cùng tìm hiểu cách ứng tiền Vinaphone qua bài viết dưới đây:

huong dan cach ung tien mang vinaphone

Điều kiện để ứng tiền Vinaphone:

Các thuê bao tham gia ứng tiền ngoài việc thuộc các đầu số nói trên còn cần phải đảm bảo đồng thời các điều kiện sau đây:

– Thuê bao hoạt động ít nhất trong vòng 3 tháng kể từ khi kích hoạt thành công.

– Cước tiêu dùng trong tháng trước đó (trừ vào tài khoản chính) ít nhất là 15.000đ.

– Thuê bao có thực hiện nạp tiền với trị giá từ 10.000đ trở lên trong vòng 2 tháng gần nhất.

– Nhận được tin nhắn mời tham gia ứng tiền với các mức phí nhất định do nhà mạng đề ra.

– Thuê bao đã hoàn trả đầy đủ số tiền đã ứng trước đó và phí giao dịch của các lần ứng tiền trước (nếu có).

Làm thế nào để ứng tiền nhanh từ Vinaphone?

Hiện tại, nhà mạng đang triển khai 3 cách ứng tiền dành cho các thuê bao có nhu cầu, cụ thể như sau:

  1. Ứng tiền chủ động.

Với cách ứng tiền này, khách hàng có thể tự mình gửi yêu cầu đến hệ thống để được ứng tiền mà không cần phải đợi tin nhắn từ nhà mạng gửi về.

– Cách 1: Soạn tin: UT gửi 1576.

– Cách 2: Bấm: *1576#OK.

Hệ thống sẽ tự động chấm điểm để cung cấp mức ứng tiền hợp lý cho thuê bao của quý khách.

  1. Ứng tiền liên tiếp khi chưa hoàn ứng.

Đây là cách ứng tiền dành cho các trường hợp thuê bao có lịch sử ứng tiền và hoàn ứng tốt, nhà mạng có thể cho phép khách hàng ứng tiền liên tục tối đa đến 3 lần ngay cả khi chưa hoàn ứng giao dịch trước đó.

Theo đó, thuê bao sẽ nhận được tin nhắn mời ứng tiền từ Vina khi tài khoản chính sắp hết. Nếu đồng ý ứng trước, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây:

– Soạn: Y gửi 1576.

Lưu ý:

– Thuê bao có thể được chấp nhận ứng tiền từ 2 – 3 lần liên tiếp tùy thuộc vào quá trình phân tích lịch sử ứng tiền của hệ thống trên thuê bao đó.

– Sau khi được ứng tiền liên tiếp, thuê bao buộc phải nạp tiền để thanh toán hết nợ ứng trước thì mới tiếp tục sử dụng dịch vụ được.

  1. Ứng tiền tự động.

Tương tự như cách ứng tiền liên tiếp, nếu thuê bao có lịch sử ứng tiền và hoàn ứng tốt, đặc biệt là thường xuyên rơi vào điều kiện cần ứng tiền thì hệ thống sẽ gửi tin nhắn mời tham gia ứng tiền tự động. Tuy nhiên, với cách ứng tiền này, thuê bao sẽ được tham gia ứng nhiều lần hơn, tối đa đến 5 lần trước khi hoàn ứng.

Sau khi nhận được tin nhắn mời tham gia từ tổng đài, khách hàng có nhu cầu có thể soạn tin: Y gửi 1576 để đồng ý tham gia ứng tiền cho thuê bao nhé.

Chúc các bạn thành công!