Nếu bạn đang sử dụng iphone và thường upload ảnh từ điện thoại lên facebook, thì ở chế độ mặc định của iphone ảnh của bạn sẽ bị giảm dung lượng nhằm giúp tiết kiệm băng thông và upload ảnh nhanh hơn. Tuy nhiên, bạn vẫn hoàn toàn có thể giữ nguyên chất lượng hình ảnh khi upload từ iphone lên facebook theo hướng dẫn dưới đây”

Nhiều lúc bạn upload ảnh hay video lên facebook và sử dụng máy tính để xem thì chất lượng giảm đi rất nhiều, hình ảnh bị mờ, video không rõ và âm thanh theo đó cũng khó nghe hơn. Để khắc phục được tình trạng này bạn có thể kích hoạt tính năng upload video chất lượng trên iphone, ipad chất lượng hơn và đương nhiên thì sẽ cần mạng mạnh hơn và lâu hơn một tí.

Hướng dẫn Upload ảnh chất lượng lên Facebook:

Facebook là mạng xẫ hội lớn và mạnh nhất hiện nay, số lượng người dùng lên đến 1,4 tỷ, mỗi ngày có đến hàng triệu bức ảnh video được chia sẻ công khai lên mạng. Sau đây là những bước để có thể upload hình ảnh chất lượng từ iphone lên Facebook:

Bước 1: Từ thiết bị IOS đang sư dụng, bạn truy cập và đăng nhập vào tài khoản facebook của mình. Sau đó nhấn nút “Khác” – “More” ở góc phải màn hình.

upload hinh anh chat luong len face cho ios

Bước 2: Màn hình sẽ hiển thị ra phần “Cài đặt” – “Settings”

upload hinh anh chat luong len face cho ios 3

 

Bước 3: Tại Cài đặt bạn chọn “Cài đặt tài khoản” – “Account Settings”

upload hinh anh chat luong len face cho ios 4

Bước 4: Sau đó bạn Click chọn phần “Video và hình ảnh” – “Video & Photo”

upload hinh anh chat luong len face cho ios 2

Bước 5: Để thực hiện cài đặt để upload hình ảnh chất lượng lên facebook bạn cần bật tính năng “Upload HD” – “Tải lên HD” tại phần Photo Settings. Bên cạnh đó bạn còn có thể cài hình ảnh chất lượng cho phần Video bằng cách bật tính năng “Upload HD” – “Tải lên HD” tại phần Video Settings.

upload hinh anh chat luong len face cho ios 5

Trên đây là bài hướng dẫn để bạn có thể upload hình ảnh chất lượng lên facebook từ iphone của mình, vì upload hình ảnh chất lượng nên sẽ hao của bạn khá nhiều dung lượng. Bạn nên chú ý chỉ nên upload ảnh khi sử dụng wifi để tiết kiệm, hoặc bạn có thể đăng ký gói cước M120 Mobifone để tha hồ sử dụng upload ảnh mà không mất quá nhiều chi phí nhé!

Chúc các bạn tải ảnh chất lượng hơn để có thể chia sẻ với bạn bè qua thủ thuật Mobile nhỏ này.

>>> Xem thêm Lắp Camera giá rẻ Đà Nẵng giúp kiểm soát an ninh nơi ở