Kể từ ngày 13/11/2019 Viettel và VNPT sẽ chặn truy cập web đen trên điện thoại, máy tính…tiếp sau đó sẽ là các nhà mạng khác như FPT. Tuy nhiên, bạn cũng đừng vội buồn vì còn có rất nhiều phương pháp đơn giản để bạn có thể qua mặt các lệnh cấm này để có thể tiếp tục đáp ứng nhu cầu truy cập của bạn. Dưới đây là những cách vào web đen miễn phí, bạn có thể tham khảo và thực hiện theo nhé!

cach vao cac trang web den mien phi

Cách vào các trang web đen miễn phí khi bị Viettel, VinaPhone, FPT chặn

Cách truy cập web đen khi chặn miễn phí

1. Sử dụng các chương trình/ website Proxy

Có rất nhiều trang web proxy miễn phí cung cấp cho người dùng duyệt web ẩn danh. Bạn có thể sử dung các trang web proxy này để truy cập vào các trang web bị chặn một cách dễ dàng. Chỉ cần truy cập trang web proxy và nhập URL trang web mà bạn muốn truy cập.

Một số trang web proxy bạn có thể sử dụng như: Proxysite.com hoặc Proxery, hoặc nếu muốn nhiều tùy chọn hơn bạn có thể sử dụng Newproxysite.com.

» Tìm hiểu ngay: Cach dang ky 3G VinaPhone xem phim 24/24 không lo hết data

2. Dùng IP truy cập web thay vì đường link URL thông thường

Một số phần mềm chặn các trang web bằng tên hoặc chỉ chặn URL mà không hề chặn địa chỉ IP của trang web. Vì thế, bạn có thể sử dụng địa chỉ IP để truy cập trang web đã bị chặn, thay vì sử dụng URL.

Để lấy địa chỉ IP của website, bạn mở Command Prompt (với Windows) hoặc Terminal (với Mac OS X), sau đó nhập câu lệnh dưới đây vào rồi nhấn Enter:

ping_trang web cần xem IP

Ví dụ: bạn muốn xem địa chỉ IP của lag.vn, bạn sẽ nhập lệnh ping lag.vn. Sao chép địa chỉ IP hiển thị trên Command Prompt hoặc Terminal, sau đó dán vào thanh địa chỉ trình duyệt và truy cập trang web bình thường.

» Xem ngay: Cách tạm ứng tiền VinaPhone giải pháp tối ưu cho mọi người

3. Dùng DNS Public của nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP)

Một số nhà mạng cung cấp dịch vụ Internet, sử dụng thay đổi DNS của họ để chặn quyền truy cập một số trang web. Để truy cập các trang web bị chặn, bạn có thể sử dụng Google Public DNS để bypass các hạn chế của nhà cung cấp dịch vụ Internet.

Tại mục cấu hình DNS hệ thống mạng, bạn thay đổi DNS thành địa chỉ IP Google Public DNS như dưới đây:

IPv4:

  • 8.8.8.8
  • 8.8.4.4

IPv6:

  • 2001:4860:4860::8888
  • 2001:4860:4860::8844

4. Sử dụng các dịch vụ dựng mạng ảo VPN

Mạng riêng ảo hay còn gọi VPN là một mạng dành riêng để kết nối các máy tính lại với nhau thông qua mạng Internet công cộng.

Có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ VPN, trong đó có cả các dịch vụ VPN miễn phí. Hola là một trong những dịch vụ VPN hiệu quả bạn có thể sử dụng. Dịch vụ cho phép bạn duyệt web riêng tư và không phải kiểm duyệt, và dịch vụ có cả tiện ích mở rộng dành cho người dùng Chrome và Firefox.

Bạn có thể tải ứng dụng 1.1.1.1 Faster Internet để fake ip.

» Tham khảo: Các gói cước 4G Viettel giá rẻ yên tâm xem phim xuyên màn đêm

5. Sử dụng Google Translate

Google Translate (Google dịch) cho phép người dùng dịch bất kỳ nội dung trên một trang web từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác. Tuy nhiên có thể bạn chưa biết nếu nhập URL trang web bị chặn vào Google Translate, sau đó nhấn vào link URL ở khung bên phải, và bạn có thể truy cập các trang web bị chặn theo ngôn ngữ mà bạn chọn dịch.

Click chọn View để trở lại phiên bản gốc trước khi dịch ngôn ngữ.

Trên đây là những mẹo giúp bạn truy cập vào web đen miễn phí, chúc bạn truy cập thành công và có những phút giây giải trí thú vị.Cach dang ky 4G VinaPhone thang, tuan, ngay 2020