Khi không còn nhu cầu sử dụng bạn có thể hủy dịch vụ nhạc chờ Vina, xóa bài hát nhạc chờ để tiết kiệm chi phí cho tài khoản. Cách hủy khá đơn giản chỉ với 1 cú pháp tin nhắn. Nếu chưa nắm rõ cách thực hiện, bạn có thể tham khảo thông tin ngay tại đây.

 huy dich vu nhac cho vinaphone

Cách xóa nhạc chờ VinaPhone

Cách hủy dịch vụ nhạc chờ Vina, xóa bài hát nhạc chờ qua tin nhắn

Nhạc chờ VinaPhone là một trong những dịch vụ được nhiều người dùng lựa chọn nhất hiện nay. Dịch vụ sẽ thay thế những tiếng Tút..Tút… nhàm chán thành những giai điệu mà mình yêu thích, giúp cho phút giây chờ đợi thêm ý nghĩa. Sau một thời gian sử dụng, nếu không còn nhu cầu sử dụng bạn có thể chủ động hủy dịch vụ hoặc xóa nhạc chờ theo nhu cầu của mình. Để hủy bạn thực hiện như sau:

1. Cách hủy nhạc chờ VinaPhone

Với 1 cú pháp tin nhắn là bạn có thể hủy dịch vụ nhạc chờ trong tích tắc. Sau khi lệnh hủy có hiệu lực tất cả các bài hát nhạc chờ có trong bộ sưu tập hoàn toàn bị hủy theo. Để hủy soạn:

  HUY gửi 9194

Cước gửi đến 9194290đ

Ngoài ra, còn 2 cách giúp bạn có thể hủy dịch vụ nhạc chờ VinaPhone là

  • Hủy dịch vụ thông qua website: http://ringtunes.vinaphone.com.vn
  • Gọi trực tiếp đến tổng đài nhạc chờ VinaPhone 9194 và làm theo hướng dẫn của hệ thống.

» Tham khảo: Đăng ký gói D2 VinaPhone nhận ngay 2GB/ ngày chỉ với 10.000đ

2. Xóa bài hát nhạc chờ VinaPhone

Thay vì ngừng sử dụng dịch vụ nhạc chờ VinaPhone, bạn có thể xóa hát nhạc chờ VinaPhone để tiết kiệm tài khoản. Hoặc xóa bài nhạc chờ cũ để đổi thành bài nhạc chờ hot nhất hiện nay. Cú pháp xóa như sau:

XOA mã-bài-hát gửi 9194

Nếu không nhớ mã số bài hát nhạc chờ VinaPhone trong bộ sưu tập bạn có thể soạn: TKBST gửi 9194 để kiểm tra và tiến hành xóa.

» Bạn đã biết: Cách đăng ký 4G VinaPhone tháng, ngày, tuần phù hợp với mọi đối tượng

Trên đây là thông tin chi tiết về cách xóa nhạc chờ VinaPhone, chúc bạn thao tác thành công và có thêm nhiều trải nghiệm thú vị cùng với các dịch vụ của VinaPhone